Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / zingali Acoustic
Zingali Twenty Evo 1.2
Mã số: Zingali Twenty Evo 1.2

Công nghệ Omniray: Một dự án mang tính cách mạng và đột xuất có hiệu quả

Khi bạn nhìn vào một "Zingali Acoustics" nhãn trên một loa, bạn đang tìm kiếm tại hơn một logo đơn giản. Bạn đang quan sát một triết lý dự án. Nghe anh ta, bạn sẽ thuyết phục mình rằng không có đối thủ cạnh tranh.

Triết lý này bắt đầu khi năm 1986, Giuseppe Zingali tạo ra một công ty mà đã là mục tiêu của việc sản xuất các hệ thống Hi-fi và Màn hình Studio, sử dụng linh kiện hi-chất lượng chỉ chuyên nghiệp, lắp đặt trong tủ gỗ có giá trị và tác động thị giác mạnh mẽ.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, năm 1995, một sừng gỗ đột phá được gọi là "OMNIRAY" đã được thiết lập. Nhà nước của nghệ thuật cho sự sinh sản của tần số trung-cao: các sản phẩm có sử dụng công nghệ Omniray mở một cửa sổ mới vào thế giới của sinh sản âm nhạc.

Các hình ảnh âm thanh và âm sắc của tất cả các nhạc cụ được tái tạo một cách chính xác và thực tế, có khả năng tái tạo lại để hoàn thiện tất cả các bối cảnh cho dàn nhạc, với động lực phi thường và một sự cân bằng của tất cả các cụ không bao giờ nghe được với hệ thống loa phóng thanh thông thường.

Đặc biệt là khi họ đang lắng nghe trong nhà và trong các phòng nhỏ, các hệ thống Horn truyền thống thường được nhận diện bởi một "mũi" âm thanh mạnh mẽ, kết hợp với một sự phân tán rất cao theo một hướng, mà làm mất đi nhiều chi tiết âm thanh ở ngoài trục nghe. Những tính năng phần biện minh cho những sở thích chung cho đầu dò thông thường.

Nhưng hệ thống Horn cũng cung cấp nhiều lợi thế so với đầu dò thông thường, chẳng hạn như hiệu quả và năng động, mà làm cho họ những cái lý tưởng cho sự sinh sản của âm thanh kết hợp với bộ khuếch đại ống, thậm chí thấp được hỗ trợ, những người yêu thích sự 'đam mê âm.

Một tái tạo âm thanh thích hợp và hấp dẫn

Bản gốc Omniray sừng hình dạng, mà vọng lại độ cong của woofer trong phần cuối cùng của nó, được nghiên cứu để cho phép sự phát xạ sóng âm thanh bên ngoài của các loa phóng thanh với tính thống nhất tối đa và chiều sâu, cho đến khi tần số chéo của bộ lọc.

Khi bạn nghe một hệ thống âm thanh stereo Omniray cung cấp với loa trầm và trình điều khiển Horn, người ta có ấn tượng rằng những âm thanh đến từ một nguồn âm thanh duy nhất hơn là từ hai loa riêng biệt. Cảnh âm thanh mở rộng và co lại dựa vào sự hiện diện của các dụng cụ chơi, giống như nó xảy ra trong khi nghe nhạc sống. Nó là không chính xác, trong thực tế, để lắng nghe những âm thanh của violin nghệ sĩ solo từ hai loa vì nguồn là thực tế punctiform, cũng được xác định trong vị trí không gian.

Mọi thứ thay đổi nếu bạn nghe một dàn nhạc lớn với một mặt trận âm thanh nổi bật.

Trong hai trường hợp này, các công nghệ Omniray nên sự khác biệt.

Sau khi bị các loa phóng thanh để các buổi lắng nghe rộng rãi và một số xét nghiệm, kết luận đến từ tất cả các kỹ sư âm thanh được gọi để chứng kiến những bài kiểm tra là rõ ràng để khẳng định rằng công nghệ Omniray là thực sự cách mạng và tốt hơn nhiều so với cái được thông qua bởi các nhà sản xuất lớn và cao quý người áp dụng loa thông thường trong loa phóng thanh của họ, bất kể chi phí mua hàng.

Công ty

Zingali Acoustics được thành lập vào năm 1986 tại một hội thảo thủ công acoustic nhỏ, nơi Giuseppe Zingali, một bậc thầy của âm thanh và điện âm, hiểu rõ sức mạnh của một thị trường âm thanh chuyên nghiệp trong những năm thống trị bởi những tên Mỹ nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này. Nhưng mọi thứ thay đổi trong một vội vàng.

Các nguyên mẫu đầu tiên của hiệu suất cao Màn hình di chuyển một cách nhanh chóng với các sản phẩm rất tinh vi, mà trong ý đồ của nhà thiết kế phải là tốt nhất trên thế giới về chất lượng âm thanh và giá cả phải chăng trong giá mua.

Các huyền thoại 8800 Series, bao gồm 4 mô hình vẫn săn đón của người hâm mộ thực sự của âm nhạc, mở cửa một thị trường quốc tế lớn và hợp tác chặt chẽ bắt đầu vào năm 1988 với Bruce Scrogin, Tổng thống không thể nào quên của Harman Int. và JBL 1985-1992, hiện phần còn lại.

Zingali Loa, người duy nhất trên thế giới để có vinh dự để có trong logo của mình các thương hiệu JBL cho việc sử dụng cụ thể của các đơn vị sản xuất tại Mỹ, tìm thấy những người hâm mộ ở bốn góc của trái đất và củng cố hình ảnh sản phẩm không khoan nhượng, xây dựng với sự chăm sóc tỉ mỉ của những người thợ gỗ Ý, kết hợp với một hoàn thiện âm thanh mà quản lý để làm kinh ngạc các audiophile cứng nhất.

Trong khi đó chuyển đến Aprilia, trong những năm qua trụ sở sản xuất trở nên không đủ để trang trải các nhu cầu của thị trường và năm 2007 nó đã được chuyển nhượng một lần nữa để sản xuất và lưu trữ vị trí hiện tại của nó, vẫn còn trong Aprilia nhưng trong lĩnh vực công nghiệp, cũng kết nối với Roma , đến các sân bay và sân bay thương mại cho biển chở hàng.

Các máy sản xuất đã được gia hạn và hai SCM Ergon C.N.C. Máy đã được mua, trong số tốt nhất trên thế giới, để cắt và làm giả gỗ, hoàn toàn tự động và chính xác đến phần mười của milimet.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây 

Các bộ phận varnishing, một hạm của Zingali Acoustic, nó được trang bị với ba nhà máy lớn để làm sơn mài tủ và tấm phía trước, để đảm bảo sự hoàn hảo tuyệt đối trong điều trị thẩm mỹ của các loại gỗ được lựa chọn bởi khách hàng, cho các tùy chỉnh kết thúc quá. Các phiên bản đắt tiền "Black Piano" và "Piano trắng" đã được sinh ra, với bảy lớp sơn mài và một hiệu ứng Steinway, đánh giá rất cao tại các thị trường phương Đông.

Sau đó, một khán phòng lớn 500 mét vuông được thiết lập để hệ thống âm thanh chuyên nghiệp kiểm tra và điều chỉnh, với một Bruel & Kjaer cụ để có được chứng nhận chất lượng. Một diện tích 400 mét vuông nhà nghỉ cũng ba phòng trưng bày: một khu vực dành riêng cho Cinema Home và phòng nghe đơn loa khác nhau. Chúng ta không nên nhầm lẫn do đó Zingali Acoustics với các đối thủ cạnh tranh. Trong mỗi đơn vị đó rời khỏi nhà máy có một nghiên cứu về vật liệu và một niềm đam mê cho những âm thanh mà làm cho nó độc đáo, không thể nhầm lẫn và quý giá, mệnh để kéo dài thời gian.

 
 zingali-twenty-evo-1-2

Vì lý do này, Zingali đã hầu như chỉ đạo năng lượng của mình vào việc phát triển một hệ thống còi có thể tái tạo tần số trung-cao mà không cần thỏa hiệp.

Mục tiêu này đã đạt được với việc tạo ra các "Omniray Công nghệ", một bằng sáng chế độc quyền của Zingali Acoustics.

Tính năng kỹ thuật của hệ thống Omniray

Các chi tiết kỹ thuật chính đã làm cho nó có thể để đạt được những kết quả này:

Các hình dạng tròn của chiếc sừng, cho phép 360 độ bức xạ âm thanh với một góc phân tán lên đến 140 độ.

Độ sâu của sừng chỉ có 13 cm, mà cùng với hồ sơ mở rộng duy nhất của nó, cho phép điều khiển hoàn toàn âm thanh xuất ra, với một loạt các tần số từ 500 đến 20.000 Hz +/- 1,5 dB.

Cho đến gần đây, Zingali đã xây dựng hệ thống trung thực cao, hệ thống kiểm soát và Studio Monitor bằng cách sử dụng các thành phần JBL chuyên nghiệp cho loa trầm và trình điều khiển. Sau đó, nhờ sự hợp tác và nghiên cứu chung với hai nhà sản xuất Ý của loa, nó bắt đầu cung cấp một dòng mới của loa với các thành phần độc quyền Zingali thương hiệu và thiết kế đặc biệt để ca tụng "Omniray Công nghệ".

Sự phát triển này đã giúp chúng tôi có chi phí sản xuất đồng thời nâng cao chất lượng âm thanh trong loa phóng thanh của chúng tôi, tăng các chi tiết âm thanh như vậy để tái tạo cảnh quan âm thanh mà không song song trên thế giới.

Ngoài ra hiệu quả của dòng loa duy nhất đã tăng khoảng 3 giá trị dB, cho phép xử lý ngay cả ở các bộ khuếch đại công suất rất thấp, trong khi duy trì một hệ thống âm thanh hoàn hảo trong một môi trường khá rộng.

Mặt khác, chúng tôi như thường lệ trách nhiệm cá nhân của việc xây dựng bằng gỗ "Omniray" sừng (lấy từ gỗ Toulipier, cây dương vàng Mỹ, thô ráp gia công và kết thúc bằng tay tại nhà máy của chúng tôi), các bộ lọc, và nội các , với hệ thống độc đáo của chúng tôi kết nối bass-phản xạ gọi là "Multi Slit".

Rõ ràng là chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất loa chú ý đến sự chăm sóc của các chi tiết mà phân biệt tốt nhất "Made in Italy", như chúng ta đã làm được kể từ khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của chúng tôi.

Nguồn: thienhaaudio.vn

 Thông số kĩ thuật của loa

Enclosure: Tái tạo, phản xạ âm bass

trình điều khiển nén: 1 "- Coil 44 mm

Loa siêu trầm: 1 x 12 "Coil 75 mm

Horn: Omniray GZ 12 "

RMS Power: 500 W (AES)

trở kháng danh định: 6 Ω

Tần số đáp ứng: 30 Hz - 21 kHz

Tần số cắt: 1000 Hz 12 dB / tháng mười

Độ nhạy: 96 dB (1W / 1mt)

Phân tán: 120 ° (-6 dB)

Kích thước (H x W x D, mm): 1140 x 360 x 550

Gỗ : MDF 19 mm, 40 mm TLP

Finishes:

Thêm: Full sơn mài trắng - Black Piano Full
Nội & Horn: Satin Black - Pearl White Satin
Gỗ Part: Cherry - Ánh sáng Cherry - Walnut - Ánh sáng Walnut - Tự nhiên

Các sản phẩm khác