Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / zingali Acoustic
Zingali Home Monitor 2.12
Mã số: Zingali Home Monitor 2.12

Thông số kỹ thuật:

Loại loa: Tái tạo, phản xạ âm bass

Củ loa nén: 1”- Coil 44mm

Củ loa siêu trầm: 2 x 12” Coil 63mm

Họng kèn: Omniray EZ 12” (304,8mm)

Công suất thực: 700Watt (AES) RMS

Trở kháng danh định: 6Ohm

Tần số đáp ứng: 28Hz – 21kHz

Điểm cắt tần số: 1000Hz (ở 12dB)

Độ nhạy: 95dB (1W / 1met)

Phân tán: 100° H/75° V (-6 dB)

Màu sắc: HM chuẩn: Satanh đen hoàn toàn – Satanh trắng hoàn toàn – Trộn satanh trắng và đen

HM Plus: Sơn mài trắng hoàn toàn – Đen piano hoàn toàn

Nội thất và họng kèn: Satanh đen – Satanh trắng ngọc

Gỗ: Anh đào – Anh đào sáng – Quả óc chó – Quả óc chó sáng – Tự nhiên

Kích thước (Cao x Rộng x Sâu): 1440 x 380 x 550 mm

Trọng lượng tịnh: 60Kg.

Loa Home Monitor 2.12 

http://thienhaaudio.vn/san-pham/zingali-home-monitor-2-12/ 

zingali-home-monitor-2-12-01

Sê-ri loa Home Monitor là những sản phẩm hoàn toàn mới và độc đáo dành cho những người yêu thích sự tái tạo chân thực của Zingali Acoustics (Italia). Do tính hiệu quả của loa mà nó đã được đặt trong nhiều phòng thu âm uy tín. Home Monitor Se-ri của Zingali Acoustic không chỉ được chế tạo cho mục đích duy nhất để xếp vào danh mục sản phẩm hoàn hảo của nhà sản xuất như với các nhà sản xuất khác. Loa Home Monitor của Zingali được chế tạo cho hàng loạt mô hình theo cách riêng của nó và được bán với một mức giá hợp lý hơn nhiều so với khách hàng tưởng tượng. Dòng loa Home Monitor được chế tạo sao cho các đặc tính âm nhạc mà nó tái tạo không thể nhầm lẫn.

Nhờ có họng kèn hình elip, loa Home Monitor phân phối tốt hơn năng lượng bức xạ, giảm năng lượng bức xạ lên trần và xuống sàn trong khi vẫn đạt được hiệu quả trong sự phát xạ của năng lượng âm thanh sang phải và sang trái dẫn đến đạt được không gian và độ sâu lớn hơn nhiều. Âm hình bây giờ là những đường nét thực tế hơn, như là níu kéo người nghe vào câu chuyện âm nhạc đang được tạo ra trước mặt đúng theo nghĩa đen. Đó là thực tế mà Zingali Acoustics có thể mang đến cho người chơi.

Home Monitor 2.12 là mẫu loa cao thứ hai trong loạt Home Monitor Evo. Mẫu Home Monitor 2.12 từ kích thước tổng thể đến tất cả các thông số của nó chứng minh rằng nó được xếp hạng trong số các mẫu loa tham chiếu trong chuỗi sản phẩm là đúng. Kích thước của loa thật ấn tượng: Cao 1440 cm, rộng 380 cm và sâu 550 cm. Kích thước này cho thấy âm thanh sẽ đạt được là nghiêm túc.

Home Monitor 2.12 không chỉ có kích thước và độ bền vững của kết cấu mà theo truyền thống nó được lưu ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt là loa kèn 12-inch có kích thước và khả năng miêu tả không gian gần gũi hơn. Kích thước của loa như thế này phải được lưu ý trong khi thiết lập kích thước của phòng nghe. Tuy nó chưa phải là lớn nhất nhưng phải đưa vào thông số năng lượng mà loa có thể tạo ra.

zingali-home-monitor-2-12


Khi nghe Home Monitor 2.12, toàn bộ nhận thức về không gian được nhấn mạnh bởi độ động vi mô (Micro Dynamic), độ tinh khiết, chi tiết, trong đó có vị trí chính xác của nguồn âm thanh được ghi nhận rõ rệt. Độ khó tái hiện của từng nhạc cụ hay tiếng của ca sĩ được thể hiện rất chính xác. Thật khó có thể tưởng tượng đó là những gì người nghe sẽ được chứng kiến khi nghe đôi loa này. Thêm nữa là, âm bass chắc chắn, được kiểm soát nhưng cũng hoàn toàn thanh thản và dễ dàng ngay cả trong những đoạn khó nhất. Đôi loa này có thể tạo ra áp lực âm thanh tạo nên ấn tượng về một biểu diễn nhạc sống.

Thùng loa Home Monitor 2.12 làm từ ván MDF. Họng kèn được làm bằng gỗ bạch dương Canada. Zingali Acoustics cũng cung cấp tùy chọn cho phép thiết kế các mặt sau thùng loa bằng gỗ bạch dương Canada. Ngoài ra, Zingali còn có tùy chọn “Custom” cho phép khách hàng sáng chế ra bất kỳ màu sắc hoặc sự kết hợp của màu sắc với vecni nào. Mặt trước của loa, ở gần mặt đất là vị trí logo của nhà sản xuất.

Loa Home Monitor 2.12 ứng dụng một bằng sáng chế cho loa kèn Omniray của công ty Zingali Acoustics. Omniray Horn là yếu tố đặc trưng của các sản phẩm Zingali, cho phép chất lượng âm thanh cao nhất nhờ vào các loại vật liệu và hình dạng chính xác, hoàn toàn có thể tái tạo âm nhạc như là nhạc cụ.

Nguồn: thienhaaudio.vn/
Các sản phẩm khác