Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / TOTEM
Totem Mite
Giá : 18,500,000 VND
Mã số: Totem Mite

Thông số kỹ thuật:

Tần số đáp ứng: 50Hz – 20kHz (ở ± 3dB)

Điểm cắt tần số: 3,2kHz

Trở kháng: 8Ohm

Độ nhạy: 87dB/W/m

Áp lực âm lớn tối đa: 102dB trong ngắn hạn

Công suất ampli khuyến nghị: 20watt – 80watt

Củ loa bass/mid: 14cm

Củ loa tweeter: 2,54cm dạng vòm màng vải mềm

Kích thước (Cao x Rộng x Sâu): 27,0 x 15,2 x 22,7 cm

Thể tích thùng loa: 5,6 lít

Trọng lượng: 4kg.

Loa Totem Mite chỉ chiếm một không gian nhỏ với kích thước rộng 22,7cm, sâu 15,2cm và cao 27cm và còn được gọi là Micro Monitor tức là loa kiểm thính rất nhỏ dành cho giới chuyên nghiệp và người sành nghe. Thiết kế kỹ thuật và thẩm mỹ của loa Totem Mite vượt trội vì vỏ thùng được thực hiện theo phương thức thủ công cổ điển, không dùng đinh hay dán keo mà dùng mộng gỗ và hệ thống giằng để liên kết các thành phần.

Bên ngoài loa Totem Mite được dán gỗ thật lạng mỏng hay sơn mài hoặc bọc veneer satin. Bên trong thùng, hãng Totem không lót bông hay mút cao su vì họ cho rằng sẽ hút mất sức sống âm nhạc. Totem xử lý sóng đứng và dội âm bằng cách phun cát thuỷ tinh ở mặt trong thùng loa. Ngoài ra, các củ loa và các cấu kiện liên quan đều được tuyển chọn khắt khe để có độ tương thích tuyệt đối nhằm tối ưu hoá âm thanh.

Loa Totem mite

Mite là dòng loa bán chạy của hãng Totem. Nó được làm với nhiều màu sắc lôi cuốn như sơn sa tanh đen trắng, sơn mài đỏ cam, đen, sữa, hay bọc gỗ màu để người dùng chọn lựa. Totem Mite được khuyến nghị đặt trên chân tốt với khoảng cách giữa hai loa 1,6 đến 2,4m và cách xa các vách từ 40 đến 90cm nhưng trên thực tế Mite không kén chọn vị trí xếp đặt và phòng nghe. Một trong những điều cần thiết bên cạnh việc xếp đặt loa là cần chạy rà loa Totem Mite trên 100 giờ để loa giảm “căng cứng” và loa Mite chỉ hát thực sự hay sau 150 giờ.

Mite có thiết kế đơn giản nhưng âm nhạc mà Mite biểu diễn ngược lại với bề ngoài của nó. Ghép với ampli thích hợp, đặt trong phòng ngủ hay một căn phòng vừa phải cỡ 15m vuông; Totem Mite sẽ cho một sân khấu âm nhạc bất tận. Với Totem Mite, chúng ta khám phá một âm thanh chính xác, trung thực với tiếng bass vượt ra ngoài quy ước. Totem Mite xứng đáng được coi là loa mở đường cho người nghe đi vào thú chơi hi-end.

Nguồn: thienhaaudio.vn
Các sản phẩm khác