Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / TOTEM
Totem Forest Signature
Giá : 120,000,000 VND
Mã số: Totem Forest Signature

Thông số kỹ thuật của loa

Thời gian chạy burn-in:  100 – 150 giờ

Vị trí cách tường sau: 305 – 1829 mm

Vị trí giữa 2 loa: 1219 – 3658 mm

Tần số đáp ứng: <30 Hz – 22 kHz ± 2 dB

Trở kháng: 8Ohms ( tối thiểu 6,4 Ohms)

Độ nhạy: 87 dB

Công suất ampli khuyến nghị: 50 – 225 watt

Điểm cắt tần: 2,5 kHz, phân tần bậc 2

Woofer: đường kính 165 mm, cuộn dây âm đường kính 76 mm

Tweeter: dome nhôm/titanium đường kính 25

Từ khi ra đời, dòng loa cột tầm trung Forest của Totem Acoustics đã được yêu thích bởi âm thanh đúng. Loa Forest Signature ra lò gần đây cùng lúc là phiên bản kỷ niệm 15 năm ra đời và là phiên bản đỉnh cao của dòng loa Totem Forest. Forest Signature là một nâng cấp ấn tượng trong mọi khía cạnh từ các thành phần quan trọng của nó đến hiệu suất âm thanh. Nó cung cấp khả năng âm nhạc và hình ảnh không gian tuyệt vời. Tất cả loa trầm và loa tweeter của dòng loa Forest Signature đều được kiểm tra riêng, đo lường và thử nghiệm bằng cách khảo sát chất lượng vượt trội của Totem. Điều này cực kỳ hiệu quả cho loa cột biểu diễn âm nhạc tốt đẹp cho cả việc nghe stereo và nghe đa kênh.

 Loa Totem forest ToTem Forest 2ToTem Forest 3

Forest Signature rất xứng đáng với sự chờ đợi 15 năm của người tiêu dùng. Thùng loa được làm bằng polyester đúc, ngoài dán gỗ rift cherry hoặc ribbon stripe mahogany. Dòng Signature đánh bóng mặt gỗ theo kiểu sơn piano khiến cặp loa nom sang và đáng giá hơn hẳn. Thiết kế thùng loa của Signature ngả ra phía sau chứ không thẳng đứng như đời trước. Thiết kế này tạo sự đồng nhất về thời gian của âm treble và mid/bass tới tai người nghe.

Forest Signature không còn bộ 3 móng hổ ở chân đế mà thay vào đó chỉ là một móng phía trước, còn ở phía sau, loa được kê trên một thanh kim loại liền khối chắc chắn Totem Skid Plate, có khả năng điều chỉnh vị trí loa dễ dàng sao cho mặt đáy luôn song song với sàn. Cọc đấu loa đặt làm từ WBT chắc chắn nhưng linh hoạt, được làm bởi kim loại quý, dẫn tín hiệu nhanh, trung thực và bảo toàn năng lượng chính. Đây cũng là một cải tiến mới của Totem cho Forest Signature. Bộ phân tần của Forest Signature cũng được cải tiến, sử dụng các linh kiện cao cấp hơn. Toàn bộ loa woofer và tweeter dùng cho dòng Forest Signature đều được các chuyên gia đo đạc, kiểm định và thử nghiệm theo tiêu chuẩn khắt khe của Totem. Loa Forest Signature có nhạc tính cao, âm hình rộng, có khả năng trình diễn tốt.

ToTem Forest 1

Nguồn: thienhaaudio.vn
Các sản phẩm khác