Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / TANNOY
Loa Tannoy Canterbury GR /Liên Hệ Giá Đặc Biệt.
Mã số: Canterbury GR

Thông số kỹ thuật:

Công suất ampli đề nghị: 20Watt – 300Watt
Công suất: 150Watt RMS / 600 Watt peak
Độ nhạy: 96dB
Tần số: 28Hz – 27KHz
Trở kháng: 8Ohm
Loa tweeter: Vòm 52 mm Al/Mg
Loa mid/bass: 380 mm nón giấy với cuộn dây 52mm
Kích thước (Cao x Rộng x Sâu): 1100 x 680 x 480 mm
Trọng lượng: 63kg.
Giá tham khảo: 571,000,000 vnd

Tannoy Canterbury GR có củ loa được phát triển từ dòng Gold Monitor Dual Concentric huyền thoại từ hơn nửa thế kỷ trước. Tannoy Canterbury GR (Gold Reference) là phiên bản loa mới thay thế cho mẫu loa Tannoy Canterbury SE đã gặt hái rất nhiều thành công trong thập kỷ qua. Củ loa dùng nam châm alnico của Canterbury GR có từ tính mạnh, tái tạo âm thanh chuẩn xác nhất. Bộ phân tần dùng linh kiện audiophile được xử lý theo công nghệ làm lạnh âm 190 độ, cố định bất biến các trị số theo thời gian.
Tannoy vốn là thương hiệu loa nổi tiếng của Anh. Hãng cung cấp các loại sản phẩm thuộc các phân khúc cho giới đam mê âm thanh. Trong đó có những sản phẩm mang phong cách hiện đại, nhưng cũng có những sản phẩm mang phong cách cổ điển và một trong số đó là dòng loa Prestige (uy tín). Đây là dòng loa mang hơi hướng cổ điển nhưng thuộc phân khúc cao cấp. Dòng này gồm có 6 sản phẩm, trong đó loa Tannoy Canterbury GR được xếp ở vị trí thứ hai sau cặp loa hay nhất là Westminster GR.
Giống như những sản phẩm mang phong cách cổ điển của Tannoy, Tannoy Canterbury GR mang trong mình loa Dual Concentric là loa đồng trục cho 2 củ loa. Loại loa này được Tannoy thiết kế từ năm 1948. Nhờ có thiết kế này mà loa Tannoy Canterbury GR có các dải tạo thành một hình khối thống nhất và tạo nên âm thanh độc đáo, trung thực. Màng loa của Tannoy Canterbury GR được làm bằng chất liệu giấy nén. Còn thùng loa thì vẫn được làm bằng gỗ bu-lô (cùng họ với gỗ bạch dương) như những sản phẩm cao cấp khác của Tannoy. Mặt trước của loa được thiết kế rất đơn giản. Nó có hai núm điều chỉnh tần số. Nắp chụp ngoài của loa làm bằng khung gỗ và được bọc bằng loại vải simili. Đặc biệt, nhà sản xuất Tannoy có thể khắc tên hoặc kí hiệu nếu khách hàng muốn lên tấm đồng ở phía trước mặt loa.
Loa Tannoy Canterbury GR đã được tạp chí AudioReview cho điểm tuyệt đối. Nó thể hiện từng nốt nhạc, thể hiện chi tiết cái hồn của bài hát. Hơn thế, nó dễ dàng ghép với rất nhiều loại ampli.
 
 
Các sản phẩm khác