Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / TANNOY
Loa Turnberry GR /Liên Hệ Có Giá Đặc Biệt
Mã số: Turnberry GR
Turnberry GR là phiên bản mới của dòng sản phẩm loa Tannoy bán chạy nhất trước đây là Turnberry SE. Tannoy Turnberry GR được cải tiến toàn diện từ củ loa, bộ phân tần, thùng loa và các chi tiết khác, trở thành sản phẩm tối ưu về mọi phương diện, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của audiophile. Turnberry GR chỉ khác Turnberry SE ở ê-căng. Mặt ngoài Turnberry GR làm bằng gỗ thật đánh bóng kỹ. Màu vàng đậm của nó làm sống lại dòng loa Monitor Gold trước kia. Vẻ cổ điển là tinh thần chủ đạo của Turnberry GR.
Kết cấu của Tannoy Turnberry GR giữ nguyên truyền thống với củ loa đồng trục được thay thế bằng củ loa mới. Đó là củ loa của dòng Monitor Gold Dual Concentric ra đời cách đây gần nửa thế kỷ. Đường kính của củ loa mid/bass có đường kính 254mm, màng loa làm bằng loại giấy xử lý đặc biệt sao cho vừa nhẹ để có thể đáp ứng tốt các tần số khác nhau vừa có khả năng tái tạo âm tần số thấp chính xác.
Củ loa tweeter đồng trục với loa bass được cải tiến đã vượt qua dòng loa cũ khi tần số đạt đến mức 44kHz so với Turnberry SE chỉ đạt 25kHz. Đây là cải tiến rõ nhất cho củ loa mới. Màng loa tweeter được thay mới bằng hợp chất nhôm / ma-nhê với họng loa có đường kính 33mm, nam châm thế hệ mới, tạo năng lượng cao, cho âm tần số cao vượt trội hẳn so với củ loa tweeter thế hệ trước.
Phía trước mỗi loa Tannoy Turnberry GR có một nút chỉnh âm thanh loa tweeter. Nút này chỉnh cường độ, bù đắp cho các đặc tính âm học khác nhau của phòng nghe. Nút chỉnh LEVEL là vị trí lựa chọn khi cân chỉnh loa với ampli. Mỗi loa sẽ được chỉnh ở những vị trí khác nhau để đạt năng lượng tối ưu, phù hợp với âm thanh tổng thể của dàn máy. Nút chỉnh được thiết kế là 1 con ốc. Có 5 vị trí cắm con ốc từ –3, -1,5, LEVEL, +1,5 đến +3. Người chơi có thể tăng hay giảm tiếng treble nếu nó quá trội hay bị mờ.
Bộ phân tần của loa Tannoy Turnberry GR cũng được cải tiến. Đồng thời, độ động của loa Tannoy Turnberry GR cũng được cải thiện đáng kể. Chỉ cần một ampli đèn có công suất 20Watt là đã có thể kéo tốt loa Tannoy Turnberry GR thay vì phải 25Watt như ở trường hợp với loa Tannoy Turnberry SE.

Thông số kỹ thuật:

Công suất ampli đề nghị: 20W-200W
Công suất và công suất đỉnh: 100Watt RMS / 400Watt peak
Độ nhạy: 93dB
Tần số: 34Hz – 44kHz
Trở kháng: 8Ohm
Loa tweeter: 33 mm Al/Mg vòm hợp kim
Loa bass/mid: 254mm nón bột giấy và cuộn vòm ngâm tẩm vải đôi 52mm
Kích thước (Cao x Rộng x Sâu): 950 x 456 x 336 mm
Trọng lượng: 30kg.
Củ loa phát triển dòng Gold Monitor Dual Concentric huyền thoại Turnberry GR là phiên bản mới của sản phẩm bán chạy nhất Turnberry SE trước đây. Cải tiến toàn diện từ củ loa, crossover, thùng loa và các chi tiết khác để trở thành một sản phẩm tối ưu về mọi phương diện, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của audiophile
Turnberry GR là phiên bản mới của sản phẩm bán chạy nhất Turnberry SE trước đây. Cải tiến toàn diện từ củ loa, crossover, thùng loa và các chi tiết khác để trở thành một sản phẩm tối ưu về mọi phương diện, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của audiophile
Các sản phẩm khác