Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / SUBWOOFERS-LOA SIÊU TRẦM
REL T5 i new 2015 khuyến mại 20%
Giá : 13,800,000 VND
Mã số: REL T5 i

 

Subwoofer Rel Acoustic T5i

Cuối năm 2015, công ty Rel ( Anh ) phát hành dòng Ti ( improve ) cải tiến của Sub Bass T mà Rel bán chạy nhất. Dòng Ti dùng màng loa vật liệu mới nhẹ và cứng hơn mà vẫn giữ được độ dẻo để xử lý âm trầm chính xác và tinh tế.Kích thước thùng loa được hiệu chỉnh và vách được tăng độ dày để kiểm soát tốt hơn các âm bass sâu.

Thiết kế: Loa REl T5i là chiếc loa bán chạy nhất, và được hãng giới thiệu vào cuối 2015, 

Uy tín của Rel từ khi thành lập vào năm 1990 đến nay ngày một tăng vì cách thiết kế thông minh, cung cấp âm bass giầu nhạc tính và có khả năng hòa nhập tối đa với đôi loa chính mà nó kết nối . Do vậy dòng REL Ti, thay thế model T5 từng đoạt giải thưởng tuy chỉ là dòng REL giá rẻ nhưng đủ khả năng đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một sub bass

 Chất lượng cao. Sub bass REL T5i được thiết kế thùng kín và đượic sử dụng của bass

20cm hướng sàn. Củ loa bass T5i sử dụng màng loa thế hệ mới bằng sợi hợp kim (ALLOYFIBRFER) nhẹ hơn mà lại cứng hơn để tăng mức nhạy cảm, và phản ứng chính xác theo tín hiệu âm thanh .

 Một trong những bi quyết tạo nên danh tiếng cho REL

Là loa sub bass của họ phản ứng cực nhanh, khi khởi động, khi hoạt động, cũng như khi cần dừng lại ngay tức khắc ở các khoảnh khắc yên lặng bất ngờ, có như vậy mới thể hiện chuẩn xác nhịp điệu của âm nhạc và tình huống của phim. Được nâng cấp gần như toàn diện, từ màng, thùng loa, chân loa và các linh kiện điện tử nên REL T5i có khả năng kiểm soát âm thanh tốt cho cả trải nghiệm nghe nhạc lẫn xem phim.

Ngoài ra, hãng Rel còn có hệ thống Arrow bán riêng khoảng 250 USD dành cho series Ti là bộ điều khiển từ xa cho loa Sub Rel T5i trong phạm vi 13,7m. Sử dụng Arrow được hưởng thêm tiện ích là có thể đặt Sub Rel bất cứ ở đâu trong phòng nghe mà không phải đi dây dài vướng víu.

Kết nối, thiết lập

Việc đầu nối của sub Rel tuân theo một tiêu chuẩn riêng, và khá đơn giản, có thể kết hợp với mọi bộ dàn mà không cần ngõ tín hiệu riêng sub-out từ ampli. Để làm được điều này, hãnh trang bị một dây kế nối Neutrik gồm 3 sợi đỏ- vàng- đen để đấu trực tiếp vào cọc loa của ampli. Hai sợi đỏ- vàng đấu với 2 cọc dương, sợi đen đấu với một cọc âm bất kỳ. Đầu bên kia của Neutrik là jack cái 3 chân, cắm và xoáy lên vị trí tương ứng phía sau lưng loa.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để tiếng trầm sâu và mạnh nhất, nên thu xếp cho T5i mọt chỗ trong gốc phòng. Sau khi yên vị chiếc sub- bass, giảm hết cỡ nút điều chỉnh dải tần và âm lượng của loa sang bên trái, sau đó từ từ đẩy âm lượng lên cho đến khi người nghe cảm nhận được rõ có sự cải thiện trong tiếng trầm đối với hệ thống. Tiếp tục điều chỉnh bộ cắt tần số tới ngưỡng mà tiếng trầm của hệ thống trở nên tự nhiên nhất, âm bass phát ra từ T5i như đi cùng với loa woofer của cặp loa chính, không trội hẳn lên, cũng không mờ.

Trải nghiệm âm thanh

Sau khi điều chỉnh âm lượng của Sub Rel T5i cho phù hợp với loa JBL 4312A, mỗi điều chỉnh núm âm lượng tổng đều kéo theo thay đổi âm lượng tương ứng ở cả loa chính JBL lẫn loa Sub Rel T5i. Kết quả là chúng tôi đã có được một tháp âm thanh mới bới đáy sâu hơn, rộng hơn, vững chãi hơn. Những âm bass nổi bật hơn và hoàn toàn không bị lạc lõng, lỡ nhịp với những âm bass của loa chính.

Chúng tôi nghe CD TAS 2003, bài 1 Mambo Italiano do Rosemary Clooney hát trên nền nhạc đệm flamenco ( Ca khúc do Concord Records thu thanh ) thật náo nhiệt. Chúng tôi lập tức lĩnh hội được những âm bass trước đây bị khuất khi chưa có Sub Rel T5i. Cũng ở CD này, khi nghe một tác phẩm Jazz có những âm trầm xuống sâu, nét, không đuôi và dày, chúng tôi thấy công việc của Sub Rel T5i rõ ràng hữu ích vì nó làm cho bản nhạc đầy đặn hơn.

Nghe tiếp cassette Hermann Prey- Welterfolge ( băng của Ariola Stereo), phải thừa nhận băng cassette gốc có cái thú riêng. Những âm thanh analog mộc mạc, réo rắt với âm trường rộng mở khiến cho người nghe cảm nhận được nghe nhạc thật, cảm thấy mình đang ở nơi thu thanh tác phẩm. Tiếp đến, chúng tôi chuyển qua nghe LP Brahms-Concerto No.2 in B flat major for piano and orchestra Op.83 do Sviatoslav Richter ( piano ) cùng Chicago Symphony Orchestra biểu diễn; có thể thấy Rel T5i đã hỗ trợ tốt những hài âm trầm của cây piano khiến tiếng đàn đầy đặn, vững vàng, có lực và “sống” hơn hẳn. Không gian của dàn nhạc được mở rộng ra, khoáng đạt nhưng kết cấu chặt chẽ hơn. Người chơi có thể “làm mới”, phong phú hóa cho bộ dàn hiện hữu của mình bằng cách mua và gắn thêm Sub Rel T5i. Đây là cách nâng cấp hữu hiệu với chi phí vừa phải, nhất là khi loa của người chơi thiếu âm trầm ( có củ bass từ 15cm đến 25cm ).

Đánh giá:

Âm trầm của Rel khiến âm nhạc trở nên gần gũi hơn. Giàu nhạc cảm hơn vì khi bass xuống được đúng note thì mid, treble và sân khấu âm thanh lại hiện lên rõ hơn. Trường âm rộng mở, cân bằng lại toàn bộ dải âm, nâng cao nhạc tính.

Cách Phối ghép Tối Ưu Cho Bộ Dàn Của Bạn

Đối với chúng tôi Thiên Hà Audio , việc theo đuổi âm thanh hoàn hảo là một nhiệm vụ lâu dài, đầy những khám phá mới, và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ chia sẻ những gì chúng tôi phát hiện và đã định hướng , và chúng tôi mời các bạn làm tương tự.

Vị trí chính xác của REL T5i của bạn mạnh có thể nâng cao hiệu quả của nó và biến đổi trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Vì vậy, chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để giúp bạn nhận được nhiều nhất của REL của bạn và giới thiệu cách subwoofers model  hiện nay đang được sử dụng để cung cấp điểm số 2 kênh hấp dẫn và thực sự âm thanh 3D cho rạp chiếu phim tại gia chất lượng .
Sử dụng cặp stereo (hai loa siêu trầm REL) để hỗ trợ loa chất lượng cao vượt xa đơn giản là tăng  tiếng  bass trong một hệ thống. Một cặp Stereo của RELs làm tăng đáng kể tiếng bass , REl T5i  còn làm cân bằng âm sắc cho 3 giải âm và rất  chi tiết ở phần trung cao và treble và dải trung của ca sĩ . Với cách phối ghép đồng nhất giữa hệ thống loa chính và REL T5i  một cách tuyệt đối nó có thể dễ dàng biến một đôi loa Booksefl nhỏ thành một đôi loa cột toàn giải bass dưới 35 hz

Hình 1A: Setup cho bộ 2 kênh và 1 SUB REL T5i

setup-rel

Bởi vì REL T5i được thiết kế để sản xuất nền tảng âm trầm thấp, nó có lợi để đặt cặp vào góc cấu trúc phía trước, ngay phía sau loa trước chính. Quay  Loa mặt loa vào bên trong trung tâm của căn phòng đến một vị trí mà điểm trực tiếp hoặc gần như trực tiếp tại vị trí nghe.

Hình   1B: Setup cho 2 Sub REl T5i  Stereo

setup-rel-02

Setup REL T5i  2 chiếc - stereo, cách tiếp cận cơ bản của vị trí góc có thể làm việc tốt. Tuy nhiên, cho RELs lớn hơn, đặc biệt là trong phòng vừa và nhỏ, nó có thể làm việc tốt nhất để đặt loa siêu trầm ở gần các loa chính, chỉ cần phía sau và bên ngoài của loa chính. Làm như vậy đảm bảo rằng những RELs lớn hơn và các loa chính hành động như một thể thống nhất duy nhất, và với 2 RELs lớn có gần như chắc chắn là đủ công suất , làm cho vị trí góc không cần thiết.
Đây là những khuyến cáo Của Thiên Hà Audio  thực hành tốt nhất cho việc định vị một REL Subwoofer, luôn luôn chỉnh vị trí và góc bằng tai.

** Để có được hiệu suất tối ưu từ một loa siêu trầm REL T5i  và mở rộng hiệu suất của loa, loa chính của bạn phải được thiết lập đúng. Luôn luôn làm theo hướng dẫn cài đặt từ nhà sản xuất loa của bạn đầu tiên, trước khi thiết lập REL T5i của bạn.

Có Thể Quý Khách hãy gọi cho Giám Đốc chúng tôi để được Tu vấn cách Phối Ghép MR Dương 0904686979.

CHÚ Ý :  THIÊN HÀ AUDIO  CHỈ BÁN HÀNG SẢN PHẨM  REL CHÍNH HÃNG NHÀ SẢN XUẤT BẢO HÀNH

Để đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được sự hướng dẫn có chất lượng cao nhất và hỗ trợ, THiên Hà Audio là Đại Lý được Uỷ Quyền  bán lẻ duy nhất loa siêu trầm REL VÀ PHỤ KIỆN .

Đặc tính:

Thiết kế: Thùng kín, bass hướng sàn

Củ loa: 20cm, mũi che bụi ngược, khung loa kim loại, màng loa cao su composite pha hợp kim nhẹ

Đáp ứng tần số thấp: 32Hz ở - 6dB trong phòng

Tín hiệu đầu vào: Hi Level là dây loa kết nối dạng chuyên nghiệp Neutrik Speakon và Lo Level, 1/LFE là đầu zắc RCA

Trở kháng đầu vào: High Level: 150 kOhm; Low Level: 10 kOhm, 1/LFE: 10 kOhm

Độ lợi tùy chỉnh: 80dB

Công suất ampli trong loa: 125 Watt RMS – Class AB

Chọn pha: 0 độ hoặc 180 độ

Hệ thống điều khiển từ xa không dây REL ArrowTM (tùy chọn)

Thông số kỹ thuật:

Mạch bảo vệ SET-SAFE

Điện áp: 220 - 240 Volt

Cầu chì: 1,6 Amp - 230 Volt

Kích thước (Rộng x Cao x Sâu): 267 x 317 x 322 mm

Trọng lượng tịnh: 12kg

Màu: Đen bóng piano hoặc Trắng sơn mài

Cầu chì: 1 cái

Dây kết nối loa Neutrik Speakon dài (10m).


 

Type: Closed Box, down-firing active woofer
Active Drive Unit: 8in., 200 mm long-throw, inverted dust cap, steel chassis
Lower Frequency Response: 32 Hz at -6 dB in room
Input Connectors: Hi Level Neutrik Speakon, Lo Level single phono, LFE phono
Input Impedance: High Level: 150k, Low Level: 10k, .1/LFE: 10k ohms
Gain Control Range: 80 dB
Power Output: 125 Watts (RMS)
Phase Switch: Yes, 0 or 180 degrees
Amplifier Type: Class AB
Protection System
Fully Electronic SET-SAFE: Yes
D.C. Fault: Yes
Output Short: Yes
Mains Input Voltage: 220-240 volts, 110-120 volts for certain markets
Fuses: 1.6 Amp semi delay 230 volts operation, 3.15 Amp semi delay 115 volts operation
Dimensions (WHD): 10.5x12.5x12.7in.,(267x317x322mm) Including Feet and Rear Panel Controls
Add 1.75 in (44.5 mm) in depth when using Hi Level connector
Net Weight: 26.5 lbs. (12 kg)
Finish: Gloss Piano Black or White Lacquer
Các sản phẩm khác