Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / SUBWOOFERS-LOA SIÊU TRẦM
REL T9 i khuyến mại 20%
Giá : 23,900,000 VND
Mã số: REL T9 i

AUDIO THIÊN HÀ KHUYẾN MẠI 20% SUB REL MODEL 2016 -T5/I T7/I T9/I ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ VUA LOA SUB NGHE NHẠC 

VỚI CHẤT TIẾNG CỦA LOA SUB SERIE TI ĐƯỢC NHÀ THIẾT KẾ TUYÊN BỐ CHỈ THẤY ĐƯỢC TIẾNG BASS CỦA REL T/I Ở TRONG NHỮNG ĐÔI LOA 10.000 USD TRỞ LÊN ...

REL CHỈ LÀM MỘT VIỆC VÀ LÀM TỐT NHẤT !!!!

TỪ NGÀY 1/5/2016 ĐẾN 2/9/2016

SUB REL ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ NHÀ VÔ ĐỊCH MỚI VỀ SIÊU TRẦM .

CHỈ CẦN THÊM SUB REL SERIE T/I ÂM THANH DÀN MÁY CỦA BẠN HAY LÊN MỘT CÁCH ẤN TƯỢNG MÀ BẠN KHÔNG CẦN PHẢI LOAY HOAY NÂNG CẤP ÂMPLY HOẶC LOA !!!

LIÊN HỆ MR DƯƠNG 0904686979

 

 Loa REl T9 I là nhà vô địch mới về subwoofer,chỉ cần một sub Rel T9 i âm thanh dàn máy sẽ hay lên một cách ấn tượng mà không cần nâng cấp LoaÂm Ply 
Với các công ty chế tạo subwoofer, khó mà có được âm thanh tốt từ sub để nghe nhạc hai kênh. Nhưng REL Acoustics với phương châm “chỉ làm một việc và làm tốt nhất” đã làm được cái việc khiến cho tín hiệu bass của Sub REL hợp nhất, đồng bộ với tín hiệu âm thanh của loa chính một cách dễ dàng
Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất nằm ở các củ loa và ampli mới thế hệ NextGen II. Ở các serie trước, sub Rel dựa trên các vật liệu truyền thống, nón che bụi lớn. Trong khi ở serie Sub T9/I mới thì sử dụng củ loa có màng hợp kim cong dập nguyên mảnh, không có mũ che bụi và ampli công suất mạnh đến 400W RMS. Màng loa công nghệ mới của Rel này là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của serie S, nó có mầu trắng ngà bạc, làm từ hợp kim cường lực gọi là T-6063 (chủ yếu là hợp kim magiê và silicon). Hợp kim này được coi là có tính chất cơ học tốt, độ bền kéo rất cao, và có các bề mặt rất trơn tru.

Hiệu quả của sub bass REL nói chung và Loa T9/I nói riêng là tăng cường âm trầm sâu, tương tác với các phòng nghe tốt hơn, do đó, làm cho các loa chính tự do, cởi mở hơn trong tầm trung vì thế người dùng sub Rel sẽ nghe được âm thanh stereo tách bạnh hơn, cảm giác của buổi biểu diễn trực tiếp nhiều hơn và nhận ra chính xác vị trí của nhạc công, ca sỹ.

Để đạt kết quả tốt nhất, công ty Rel khuyến cáo sử dụng sub cho việc nghe nhạc bằng kết nối có dây vào ampli chính. Sau đó, chỉnh giảm volume của sub cho đến khi nó trở thành hoà nhập đơn thuần âm bass vào âm bass vốn bị giới hạn của loa chính. Quá trình chỉnh tần số và chọn vị trí không phức tạp, chỉ cần thao tác vài lần, mỗi lần 10 - 15 phút với các đĩa test để đạt âm bass tối ưu với thiết bị và phòng nghe của từng dàn má,  
Người chơi có thể nâng cấp làm mới ,phong phú cho bộ dàn  hữu hiệu của mình bằng cách mua và gắn thêm Sub REL T9I .đây là cách nâng cấp dàn máy hiệu quả nhất, với chi phí vừa phải nhất là Loa thiếu trầm và vocal mỏng ,khi thêm Sub REl T9I sẽ khiến bộ dàn trở nên giàu nhạc tính và bass xuống sâu đúng note,tiếng Mid dày dặn lên đáng kể,không gian biểu diễn hoành tráng hơn rất nhiều .

 

Khuyến cáo mua sub REL phải có tem phiếu nhà phân phối !!!

REL T5 I Giá hãng:16,950,000 vnd Giá shop:13,560,000 vnđ   

Image
REL T7I Giá hãng: 23,725,000 vnd
Giá shop: 19,984,000vnđ

Image
Image
REL T9 I giá hãng 28,250,000 vnd giá shop khuyến mại 22,600,000 đ

Image
Image

Cách Phối ghép Tối Ưu Cho Bộ Dàn Của Bạn

Đối với chúng tôi Thiên Hà Audio , việc theo đuổi âm thanh hoàn hảo là một nhiệm vụ lâu dài, đầy những khám phá mới, và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ chia sẻ những gì chúng tôi phát hiện và đã định hướng , và chúng tôi mời các bạn làm tương tự.

Vị trí chính xác của REL T9i của bạn mạnh có thể nâng cao hiệu quả của nó và biến đổi trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Vì vậy, chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để giúp bạn nhận được nhiều nhất của REL của bạn và giới thiệu cách subwoofers model  hiện nay đang được sử dụng để cung cấp điểm số 2 kênh hấp dẫn và thực sự âm thanh 3D cho rạp chiếu phim tại gia chất lượng .
Sử dụng cặp stereo (hai loa siêu trầm REL) để hỗ trợ loa chất lượng cao vượt xa đơn giản là tăng  tiếng  bass trong một hệ thống. Một cặp Stereo của RELs làm tăng đáng kể tiếng bass , REl T9i  còn làm cân bằng âm sắc cho 3 giải âm và rất  chi tiết ở phần trung cao và treble và dải trung của ca sĩ . Với cách phối ghép đồng nhất giữa hệ thống loa chính và REL T9i  một cách tuyệt đối nó có thể dễ dàng biến một đôi loa Booksefl nhỏ thành một đôi loa cột toàn giải bass dưới 35 hz

Hình 1A: Setup cho bộ 2 kênh và 1 SUB REL T9i

setup-rel

Bởi vì REL T9i được thiết kế để sản xuất nền tảng âm trầm thấp, nó có lợi để đặt cặp vào góc cấu trúc phía trước, ngay phía sau loa trước chính. Quay  Loa mặt loa vào bên trong trung tâm của căn phòng đến một vị trí mà điểm trực tiếp hoặc gần như trực tiếp tại vị trí nghe.

Hình   1B: Setup cho 2 Sub REl T9i  Stereo

setup-rel-02

Setup REL T9i  2 chiếc - stereo, cách tiếp cận cơ bản của vị trí góc có thể làm việc tốt. Tuy nhiên, cho RELs lớn hơn, đặc biệt là trong phòng vừa và nhỏ, nó có thể làm việc tốt nhất để đặt loa siêu trầm ở gần các loa chính, chỉ cần phía sau và bên ngoài của loa chính. Làm như vậy đảm bảo rằng những RELs lớn hơn và các loa chính hành động như một thể thống nhất duy nhất, và với 2 RELs lớn có gần như chắc chắn là đủ công suất , làm cho vị trí góc không cần thiết.
Đây là những khuyến cáo Của Thiên Hà Audio  thực hành tốt nhất cho việc định vị một REL Subwoofer, luôn luôn chỉnh vị trí và góc bằng tai.

** Để có được hiệu suất tối ưu từ một loa siêu trầm REL T9i  và mở rộng hiệu suất của loa, loa chính của bạn phải được thiết lập đúng. Luôn luôn làm theo hướng dẫn cài đặt từ nhà sản xuất loa của bạn đầu tiên, trước khi thiết lập REL T9i của bạn.

Có Thể Quý Khách hãy gọi cho Giám Đốc chúng tôi để được Tu vấn cách Phối Ghép MR Dương 0904686979.

CHÚ Ý :  THIÊN HÀ AUDIO  CHỈ BÁN HÀNG SẢN PHẨM  REL CHÍNH HÃNG NHÀ SẢN XUẤT BẢO HÀNH

Để đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được sự hướng dẫn có chất lượng cao nhất và hỗ trợ, THiên Hà Audio là Đại Lý được Uỷ Quyền  bán lẻ duy nhất loa siêu trầm REL VÀ PHỤ KIỆN .

Thông số kỹ thuật:

Củ loa chủ động: 254 mm mũ ngược, khung thép

Tản nhiệt: Tản nhiệt thụ động 254 mm

Tần số thấp: 28Hz ở -6 dB trong phòng

Kết nối: Hi level Neutrik Speakon, Lo level single phono, LFE phono

Độ lợi: [Mức cao (Hi level): 150kOhm, Mức thấp (Low level): 10kOhm, .1/LFE: 10kOhm]: 80 dB

Đầu ra khuếch đại: Class AB = 300Watt (RMS)

Điện áp sử dụng: 220 - 240V, 3,15A hoạt động bán chậm trễ ở 230V

Kích thước: 330 x 387 x 407 mm bao gồm bảng điều khiển phía sau

Trọng lượng tịnh: 18,7kg

Màu: Đen Piano hay trắng sơn mài.


 

T/9i Specifications

Type:
Active Drive Unit:
Passive Radiator:
Lower Frequency Response: Input Connectors:
Input Impedance:
Gain Control Range:
Power Output:
Phase Switch:
Amplifier Type:
Wireless Capability:
Protection System
Fully Electronic SET-SAFE: D.C. Fault:
Output Short:
Mains Input Voltage:
Fuses:

Dimensions (WHD):

Net Weight:
Finish:
Supplied AccessoriesMains Lead:

Neutrik Speakon Interconnect: Users Manual:

Passive Radiator, front-firing active woofer, down-firing passive radiator 10in., 254 mm long-throw, inverted dust cap, steel chassis
10in., 254 mm
28 Hz at -6 dB in room

Hi Level Neutrik Speakon, Lo Level single phono, LFE phono High Level: 150kΩ, Low Level: 10kΩ, .1/LFE: 10kΩ
80 dB
300 Watts (RMS)

Yes, 0 or 180 degrees
Class AB
Yes - REL ArrowTM wireless system [required], Sold separately

Yes
Yes
Yes
220-240 volts, 110-120 volts for certain markets 3.15 Amp semi delay 230 volts operation

6.3 Amp semi delay 115 volts operation

Including Feet and Rear Panel Controls
13 x 15.2 x 16 in., (330 x 387 x 407 mm)
Add 1.75 in (44.5 mm) in depth when using Hi Level connector

41.3 lbs. (18.7 kg)
Gloss Piano Black or White Lacquer

Yes
Yes (10 Meters Nominal) Yes

Các sản phẩm khác