Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / SUBWOOFERS-LOA SIÊU TRẦM
REL T7 i khuyến mại 20%
Giá : 19,000,000 VND
Mã số: REL T7 i

 

 

AUDIO THIÊN HÀ KHUYẾN MẠI 20% SUB REL MODEL 2016 -T5/I T7/I T9/I ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ VUA LOA SUB NGHE NHẠC

VỚI CHẤT TIẾNG CỦA LOA SUB SERIE TI ĐƯỢC NHÀ THIẾT KẾ TUYÊN BỐ CHỈ THẤY ĐƯỢC TIẾNG BASS CỦA REL T/I Ở TRONG NHỮNG ĐÔI LOA 10.000 USD TRỞ LÊN ...

REL CHỈ LÀM MỘT VIỆC VÀ LÀM TỐT NHẤT !!!!

TỪ NGÀY 1/5/2016 ĐẾN 2/9/2016

SUB REL ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ NHÀ VÔ ĐỊCH MỚI VỀ SIÊU TRẦM .

CHỈ CẦN THÊM SUB REL SERIE T/I ÂM THANH DÀN MÁY CỦA BẠN HAY LÊN MỘT CÁCH ẤN TƯỢNG MÀ BẠN KHÔNG CẦN PHẢI LOAY HOAY NÂNG CẤP ÂMPLY HOẶC LOA !!!

LIÊN HỆ MR DƯƠNG 0904686979

Với  Triết lý và các công ty chế tạo subwoofer, khó mà có được âm thanh tốt từ sub để nghe nhạc hai kênh. Nhưng REL Acoustics với phương châm “chỉ làm một việc và làm tốt nhất” đã làm được cái việc khiến cho tín hiệu bass của Sub REL hợp nhất, đồng bộ với tín hiệu âm thanh của loa chính một cách dễ dàng.

một trong những bí mật tạo nên thành công cho mỗi sản phẩm dòng T/i và dòng S không chỉ là khả năng tái tạo âm trầm sâu nhất ,và hoà nhập dễ dàng với mọi bộ dàn như Sữa với Đường với sự kết hợp này khi có sub REL hệ thống như được nâng cấp đôi loa với giá tăng gấp nhiều lần đôi loa hiện tai đang chơi .
 
  

 Âm trầm của Loa Rel T 7i khiến âm nhạc trở nên gần gũi hơn ,giàu nhạc tính hơn và khi bass xuống đúng note thì mid treble và sân khấu lại hiện lên rõ hơn,

Rel T7 i thay củ bass được thừa hưởng công nghệ từ sub Rel đàn Anh S3 để cho tiếng đúng và nhanh hơn và tương tích tốt với các phòng nghe và các cặp loa chính
 khuyến cáo người có phòng lớn nên mua 2 REL T5i hoặc 2 T7i ....
 

 

Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất nằm ở các củ loa và ampli mới thế hệ NextGen II. Ở các serie trước, sub Rel dựa trên các vật liệu truyền thống, nón che bụi lớn. Trong khi ở serie T/I mới thì sử dụng củ loa có màng hợp kim cong dập nguyên mảnh, không có mũ che bụi và ampli công suất mạnh đến 400W RMS. Màng loa công nghệ mới của Rel này là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của serie S, nó có mầu trắng ngà bạc, làm từ hợp kim cường lực gọi là T-6063 (chủ yếu là hợp kim magiê và silicon). Hợp kim này được coi là có tính chất cơ học tốt, độ bền kéo rất cao, và có các bề mặt rất trơn tru.

Hiệu quả của sub bass REL nói chung và T/I nói riêng là tăng cường âm trầm sâu, tương tác với các phòng nghe tốt hơn, do đó, làm cho các loa chính tự do, cởi mở hơn trong tầm trung vì thế người dùng sub Rel sẽ nghe được âm thanh stereo tách bạnh hơn, cảm giác của buổi biểu diễn trực tiếp nhiều hơn và nhận ra chính xác vị trí của nhạc công, ca sỹ.

Để đạt kết quả tốt nhất, công ty Rel khuyến cáo sử dụng sub cho việc nghe nhạc bằng kết nối có dây vào ampli chính. Sau đó, chỉnh giảm volume của sub cho đến khi nó trở thành hoà nhập đơn thuần âm bass vào âm bass vốn bị giới hạn của loa chính. Quá trình chỉnh tần số và chọn vị trí không phức tạp, chỉ cần thao tác vài lần, mỗi lần 10 - 15 phút với các đĩa test để đạt âm bass tối ưu với thiết bị và phòng nghe của từng dàn má

 

Khuyến cáo mua sub REL phải có tem phiếu nhà phân phối audiochoice hiện nay trên thị trường đã có hàng trôi nổi các bác nên thận trọng

REL T5 I Giá hãng:16,950,000 vnd Giá shop:13,560,000 vnđ

 Image

REL T7I Giá hãng: 23,725,000 vnd
Giá shop: 19,984,000vnđ

Image
Image
REL T9 I giá hãng 28,250,000 vnd giá shop khuyến mại 22,600,000 đ

Image
Image

Cách Phối ghép

Đối với chúng tôi Thiên Hà Audio , việc theo đuổi âm thanh hoàn hảo là một nhiệm vụ lâu dài, đầy những khám phá mới, và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ chia sẻ những gì chúng tôi phát hiện và đã định hướng , và chúng tôi mời các bạn làm tương tự.

Vị trí chính xác của REL T7i của bạn mạnh có thể nâng cao hiệu quả của nó và biến đổi trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Vì vậy, chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để giúp bạn nhận được nhiều nhất của REL của bạn và giới thiệu cách subwoofers model  hiện nay đang được sử dụng để cung cấp điểm số 2 kênh hấp dẫn và thực sự âm thanh 3D cho rạp chiếu phim tại gia chất lượng .
Sử dụng cặp stereo (hai loa siêu trầm REL) để hỗ trợ loa chất lượng cao vượt xa đơn giản là tăng  tiếng  bass trong một hệ thống. Một cặp Stereo của RELs làm tăng đáng kể tiếng bass , REl  T7i còn làm cân bằng âm sắc cho 3 giải âm và rất  chi tiết ở phần trung cao và treble và dải trung của ca sĩ . Với cách phối ghép đồng nhất giữa hệ thống loa chính và REL T7i  một cách tuyệt đối nó có thể dễ dàng biến một đôi loa Booksefl nhỏ thành một đôi loa cột toàn giải bass dưới 35 hz

Hình 1A: Setup cho bộ 2 kênh và 1 SUB REL T7i

setup-rel

Bởi vì RELs được thiết kế để sản xuất nền tảng âm trầm thấp, nó có lợi để đặt cặp vào góc cấu trúc phía trước, ngay phía sau loa trước chính. Quay vào bên trong trung tâm của căn phòng đến một vị trí mà điểm trực tiếp hoặc gần như trực tiếp tại vị trí nghe thủ.

Hình   1B: Setup cho 2 Sub REl T7i Stereo

setup-rel-02

Setup REL T7i   cặp stereo, cách tiếp cận cơ bản của vị trí góc có thể làm việc tốt. Tuy nhiên, cho RELs lớn hơn, đặc biệt là trong phòng vừa và nhỏ, nó có thể làm việc tốt nhất để đặt loa siêu trầm ở gần các loa chính, chỉ cần phía sau và bên ngoài của loa chính. Làm như vậy đảm bảo rằng những RELs lớn hơn và các loa chính hành động như một thể thống nhất duy nhất, và với 2 RELs lớn có gần như chắc chắn là đủ công suất , làm cho vị trí góc không cần thiết.
Đây là những khuyến cáo Của Thiên Hà Audio  thực hành tốt nhất cho việc định vị một REL Subwoofer, luôn luôn chỉnh vị trí và góc bằng tai.

** Để có được hiệu suất tối ưu từ một loa siêu trầm RELT7i  và mở rộng hiệu suất của loa, loa chính của bạn phải được thiết lập đúng. Luôn luôn làm theo hướng dẫn cài đặt từ nhà sản xuất loa của bạn đầu tiên, trước khi thiết lập REL T7i  của bạn.

Có Thể Quý Khách hãy gọi cho Giám Đốc chúng tôi để được Tu vấn cách Phối Ghép MR Dương 0904686979.

CHÚ Ý :  THIÊN HÀ AUDIO  CHỈ BÁN HÀNG SẢN PHẨM  REL CHÍNH HÃNG NHÀ SẢN XUẤT BẢO HÀNH

Để đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được sự hướng dẫn có chất lượng cao nhất và hỗ trợ, THiên Hà Audio là Đại Lý được Uỷ Quyền  bán lẻ duy nhất loa siêu trầm REL VÀ PHỤ KIỆN .Thông số kỹ thuật:

Loại: Tản nhiệt thụ động

Củ loa chủ động: 8 inch (200 mm) khung thép

Củ loa thụ động: 10 inch (254 mm)

Tần số đáp ứng thấp: 30 Hz ở -6 dB trong phòng

Kết nối đầu vào: Neutrik Speakon mức cao, phono mức thấp, LFE phono

Trở kháng đầu vào: Mức cao: 150kOhm; Mức thấp: 10kOhm, .1 / LFE: 10kOhm

Độ lợi trong phạm vi điều khiển: 80 dB

Công suất: 200Watts (RMS)

Chuyển pha: 0 hoặc 180 độ

Loại khuếch đại: Class AB

Hệ thống bảo vệ: Hoàn toàn điện tử SET-SAFE; báo lỗi D.C; Đầu ra ngắn mạch

Nguồn điện áp đầu vào: 220-240V

Cầu chì: 2A ở điện áp 230V

Kích thước (Rộng x Cao x Sâu) bao gồm cả chân: 305 x 349,2 x 349,2 mm)

Trọng lượng: 15,4 kg

Màu: Đen piano hoặc Trắng sơn mài

Phụ kiện kèm theo: Dây kết nối Neutrik Speakon dài 10m.

Balance Point

T/7i, The Perfect Blend

T/7i is, without reservation, one of the most-balanced RELs of all time. In order to achieve perfect balance, a sub must weigh speed against heft, while ensuring true extension-depth-and do so in a physically harmonious package. T/7i manages to make it all seem easy. Quick and delicate for a perfect blend, it can pound out exceptionally deep, tuneful bass that belies its size and plays louder than most will ever require.

- See more at: http://audiothienha.com/loa-subwoofer-hi-end/rel-t7-i_sp453_ct111.aspx#sthash.fHJikKn6.dpuf
Các sản phẩm khác