Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / ROTEL
Ampli Rotel A 14
Giá : 26,000,000 VND
Mã số: Ampli Rotel A 14

Ampli tích hợp Rotel A14

 

Ampli tích hợp Rotel A14 là sản phẩm thuộc dòng 14 Series được Rotel thiết kế dựa trên nền tảng cân bằng - Balanced Design Concept. Không chỉ đơn thuần là một ampli tích hợp công suất cao của Rotel, ampli A14 mới còn được đầu tư hẳn bộ nguồn biến áp hình xuyến do chính Rotel sản xuất. Nhờ đó, Rotel có thể đảm bảo duy trì hiệu suất cao cho mạch khuếch đại Class AB 2 x 80 watts tại trở kháng 8 Ohm trong thời gian dài.


 

 

Điều thú vị không kém là nhà sản xuất Rotel đã đưa cả mạch kỹ thuật số vào, tích hợp sẵn bộ giải mã DAC của hãng AKM, cho phép xử lý nhạc 32-bit / 768 kHz cũng như nhạc DSD theo phương thức DoP. Rotel cũng đưa vào cả kết nối Bluetooth APTX, cổng USB để nhận nhạc từ máy tính và tặng kèm phần mềm điều khiển thông qua smartphone Android hoặc iOS.

 

Trong hơn nửa thế kỷ qua, Rotel đã sản xuất nhiều thiết bị hi-fi chính xác đến cấp độ mới về hiệu suất âm thanh trong và thường ở trên lớp của nó và đoạt nhiều giải thưởng. Rotel A14 là dòng ampli tích hợp đại diện cho bản chất của thế giới các sản phẩm nổi tiếng. Ý tưởng thiết kế cân bằng của Rotel là hiện thân tuyệt đẹp của hiệu suất âm thanh, kiểu dáng công nghiệp với kiểu dáng đẹp và giá trị đặc biệt.

 

Cách tiếp cận của Rotel để dòng 14 Series đảm bảo các linh kiện điện tử được lựa chọn loại mà giới phê bình vẫn sử dụng trong thực tế trải nghiệm âm thanh của  họ. Trong khi đảm bảo hiệu suất là tối quan trọng, dòng Ampli tích hợp Rotel A14 có tính năng điều khiển đơn giản và trực quan để truy cập nhanh đến phần quan trọng nhất là âm nhạc.

 

Kết quả của sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết với Ampli tích hợp Rotel A14 là một loạt các linh kiện hi-fi đặc biệt được chọn lựa bởi những người đam mê âm nhạc cho những người đam mê âm nhạc. Cho dù bạn có xu hướng nghiêng về phía nghe vinyl hay streaming file kỹ thuật số độ phân giải cao từ điện thoại, dòng Ampli tích hợp Rotel A14 đều sẽ kết nối với bạn với các nguồn âm thanh yêu thích nhất để cung cấp cho bạn thứ âm nhạc bạn muốn.

 

Như đã nói, Rotel A14 là ampli tích hợp hiệu suất cao với công suất thực lên tới 80 watts cho mỗi kênh ở 8 Ohm với cả 2 kênh điều khiển, mang lại sự tái tạo âm nhạc tuyệt vời và các tính năng kết nối cho cả hai nguồn analog và digital, cùng với Bluetooth với APTX streaming. Ampli tích hợp Rotel A14 là ampli đầu tiên có công suất cao nhất và các tính năng rộng nhất trong phạm vi của dòng sản phẩm 14 Series. Tuy nhiên, xếp hạng này không phản ánh việc sử dụng ampli này trong thế giới thực. Ampli tích hợp Rotel A14 có nguồn cung cấp điện là một biến áp hình xuyến do Rotel sản xuất cộng với tụ lá nhằm xử lý dễ dàng tải loa khó và các đỉnh tín hiệu năng động.

 

Đây là một thiết bị âm thanh ấn tượng và linh hoạt, được thiết kế để phù hợp với cả analog cổ điển và các thành phần nguồn kỹ thuật số mới nhất được hỗ trợ bởi onboard DAC AKM 32-bit / 768kHz. Tuy nhiên, sức mạnh lớn nhất nằm trong khả năng của nó để làm cho buổi biểu diễn âm nhạc chính xác như các nghệ sĩ mong muốn.

 

Sản phẩm ampli tích hợp Rotel A14 được bán riêng từng chiếc. Thiết bị này hỗ trợ các ứng dụng kiểm soát như iOS, Android App. Thiết bị cũng hỗ trợ mâm đĩa nhựa (Turntable) với đầu vào tín hiệu thu nhận từ kim chuẩn MM. Thiết bị được tích hợp Bluetooth chuẩn Bluetooth APTX; giải mã kỹ thuật số sang analog cao cấp ICAKM 32-bit / 768kHz.

 

Thông số kỹ thuật:

 

Kích thước (Rộng x Cao x Sâu): 430 × 93 × 345 mm

Chiều cao mặt trước: 80 mm

Yêu cầu điện áp: 120 V, 60 Hz

Công suất tiêu thụ: 280 watts; tiêu thụ điện ở chế độ chờ: <0,5 watt

Trọng lượng: 8,2 kg

Xếp hạng BTU (4 Ohm, 1/8 công suất); 632 BTU/h

Công suất đầu ra liên tục: 80 watts / kênh (tất cả các kênh điều khiển, 8 Ohm)

Tổng méo hài (THD): <0,03% (ở 20 Hz – 20 kHz)

Băng thông: Đầu vào analog: 10 Hz – 100 kHz ở ± 0,5 dB; Đầu vào kỹ thuật số: 10 Hz – 80 kHz ở ± 3 dB; Đầu vào phono: 20 Hz – 15 kHz ở ± 0,5 dB

Tỷ số tín hiệu trên tiếng ồn: Đầu vào analog: 100 dB; Đầu vào Digital: 103 dB; Đầu vào phono: 90 dB.

Các sản phẩm khác