Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / PRO AC
ProAc Studio 140 MK2
Giá : 64,000,000 VND
Mã số: ProAc Studio 140 MK2
Studio 140 là một mô hình hoàn toàn mới từ ProAc. Studio 140  tạo hiệu quả cao hơn, công suất lớn hơn và âm thanh bass một sân khấu lớn hơn.

Gần đây, nhận thấy thị trường home theater ngày càng tăng trưởng mạnh, ProAc đã bổ sung thêm Studio center. Đồng thời, hãng cũng cho ra loa subwoofer đầu tiên: ER. ER1 sử dụng màng loa cacsbon 25cm có độ cứng cao, hoạt động ổn định. Ống thông hơi bên trong thùng có chức năng như cổng phản hồi, cấu tạo bằng nhôm khối, được tính toán cẩn thận nhằm hạn chế tối đa cộng hưởng thùng.

ProAc cho biết: hãng đã thử nghiệm hệ thống Studio ở nhiều điều kiện phòng nghe khác nhau. Các loa trong hệ thống Studio khi phối hợp sẽ tạo nên âm hình sống động, khiến người thưởng thức như lạc vào thế giới âm thanh. Các mẫu loa có kích thước tương đối lớn, hệ thống home theater ProAc Studio cần không gian trung bình khoảng 30m2.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế loa và những thành tựu đạt được, Studio của ProAc sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính, tuy nhiên mức giá khá cao, khoảng 6.000USD cho hệ thống home theater 5.1.
 
Các sản phẩm khác