Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / Ổ Cắm Lọc Điện
Furutec Flow 15-Filter
Giá : 5,250,000 VND
Mã số: Furutec Flow 15-Filter
Bộ lọc điện nguồn Flow 15

Dòng điện nhà bạn bắt buộc phải bị ảnh hưởng chung trong lưới điện của hàng trăm căn hộ lân cận và do đó điện nhà bạn có rất nhiều nhiễu điện, nên ban ngày người ta dùng điện nhiều thì nhiều nhiễu hơn ban đêm, đó là lý do vì sao đêm càng khuya, nghe nhạc càng hay.

Dây lọc nhiễu âm nguồn Furutech Flow 15 có thể giúp giải quyết vấn đề trên !

Đây là một bộ lọc nguồn được Furutech Japan thiết kế thông minh nhìn gọn nhẹ như một đoạn dây nguồn.
Flow 15 sử dụng thuận tiện như mộtthiết bịđộc lậphay kết nối với một hộp cắm điện.

Nhờ bộ lọc đặc biệt AC-1001G, Furutech Flow 15 có khả năng giải quyết toàn bộ nhiễu âm EMI – electric modulation interference – trong dòng điện, nói cách khác, là lọc toàn bộ tạp chất do các thiết bị điện từ bên ngoài tác động lên, ra khỏi dòng điện của nhà bạn. Nhờ vậy, vào bất cứ lúc nào trong ngày, bạn cũng đều có được một nguồn cấp điện tinh khiết, đảm bảo chất lượng để dàn nghe của mình được thỏa sức thể hiện tài năng.

Ưu điểm thứ nhất: Không ngăn cản dòng lực dòng điện và gây nghẹt tín hiệu âm thanh của thiết bị nên âm thanh trình diễn rất tự nhiên và độ phân giải tuyệt vời.
Ưu điểm thứ hai: Cải thiện sân khấu âm thanh và hình ảnh đồng thời tạo nên sắc thái êm ái chi tiết ở tần số cao và trung âm, còn giải âm bass sâu chặt chẽ hơn.
Ưu điểm cuối cùng là âm nhạc trở nên hấp dẫn và nghe không mệt mi !

Cấu tạo của Flow-15 gồm có:
Dây dẫn điện kỹ thuật Nano để chống rung động gồm có:
- 2 đường dẫn - một đường 37 sợi đồng tinh khiết mạ bạc.
- 4 lớp cách ly vật liệu Nylon và sợi thủy tinh; trong đó có lớp bột than nhuyễn mịn, để chống rung động và thấm ẩm, giúp dòng tín hiệu điện dẫn truyền mạnh mẽ và tinh khiết.
- Ổ cắm dây dùng kỹ thuật mới giúp tín hiệu điện cảm ứng mạnh và chạy nhanh hơn. Ổ cắm dùng loại kẹp cáp mới cải thiện độ bám cơ học.
- Lực tải điện: AC 100-115V chịu tải 1200W max -AC 220V lực tải 10A-2200W max.
Các sản phẩm khác