Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / NEAT Acoustic
Momentum SX5i
Giá : 93,000,000 VND
Mã số: Momentum SX5i

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 105 x 22 x 23cm

Trọng lượng: 25 kg/cái

Trở kháng danh định: 8Ohm

Trở kháng tối thiểu: 5Ohm

Độ nhạy: 88dB.

Neat Acoustic Momentum SX5i có nhiều nâng cấp so với loa SX4i đời trước của Neat Acoustics. Đó là lớp vỏ ngoài bằng gỗ tự nhiên dày dặn, chắc chắn. Tiếp đến là loa tweeter đời cũ được thay bằng thế hệ SX mới có màng nhôm mạ đen. Loa Momentum SX5i được trang bị một bộ chân đinh bằng kim loại bóng, cứng cáp. 4 chân đinh đặt trên 4 đĩa kim loại nhỏ tránh trầy xước mặt sàn. Kết cấu này cho phép loa truyền rung chấn xuống bốn đinh nhọn và phát tán âm. Neat Acoustics có trang bị tấm ê-căng dạng nam châm gắn trên mặt loa tăng thêm tính thẩm mỹ cho loa.

Neat Acoustics Momentum SX5i là hệ thống loa dải rộng 2,5 đường tiếng với loa trầm lắp ráp kiểu iso-baric truyền thống của hãng Neat Acoustics. Momentum SX5i sử dụng 4 củ loa cho mỗi thùng loa. Đây là dòng sản phẩm mới của Neat Acoustics. Mặt trước Momentum SX5i chỉ hiện diện một loa tweeter và một loa midrange vì một cặp woofer đã được lắp ráp kiểu iso-baric hướng sàn giúp loa tái tạo tiếng trầm với tốc độ cao mà không mất đi độ chi tiết.

Nguyên lý iso-baric hướng sàn giúp Momentum SX5i khai thác tối đa khả năng tái tạo tiếng trầm của hệ thống loa. Dải trầm được đảm trách bởi một cặp woofer đường kính 165mm đấu song song. Loa có thiết kế thùng hở với hai lỗ thoát hơi bố trí ở mặt sau, một cho loa tweeter phía trên, một dành cho hệ thống loa woofer và midrange ở giữa. Neat Momentum SX5i không kén ampli, có thể phối ghép thành công với ampli bán dẫn hay ampli đèn công suất trung bình.

Một chi tiết sáng giá khác của cặp loa nằm ở củ loa trung tâm – midrange driver. Chiếc loa con này cùng loại với loa midrange của dòng cao cấp nhất Ultimatum. Driver midrange của loa khá dễ nhận biết với mũi định âm hình đầu đạn sáng màu nằm chính giữa, màng loa được phết một lớp keo đặc biệt có độ nhám nhất định. Chính nhờ chất liệu này mà nón loa được tăng cường độ cứng nhưng vẫn đảm bảo độ nhẹ, độ mỏng, di chuyển nhanh không bị xoắn, đồng thời triệt tiêu hiện tượng trượt âm trên bề mặt màng loa khiến âm mờ và tiếng rối.

Toàn bộ các củ loa trên dòng Momentum SX5i đều do Neat Acoustics tự thiết kế và chế tạo. Linh kiện lắp ráp trên bộ phân tần cũng được chọn lọc từ các nhà cung cấp uy tín nhất nước Anh. Momentum SX5i sử dụng cọc loa đơn bằng kim loại mạ vàng, cắm rút dây loa có đầu giắc bắp chuối hay càng cua đều cho cảm giác nhẹ, nhưng chắc, dễ xử lý.

 

loa-neat_momentumsx5i


ImageCác sản phẩm khác