Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Giới thiệu
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ - GALATEL JSC
Xin trân trọng cám ơn sự quan tâm của quý vị đến với chúng tôi.

Những năm gần đây, sự phát triển của thiết bị giải trí gia đình đã đạt đến những công nghệ gần như hoàn hảo. Chỉ tại phòng khách gia đình, mọi người có thể mua sắm và trang bị thành những rạp chiếu phim, phòng hoà nhạc, phòng hát… v v v. Là một trong những nhà cung cấp thiết bị giải trí gia đình tại Việt Nam, thành quả đạt được lớn nhất của chúng tôi chính là sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình của hệ thống khách hàng. Phát biểu trên kênh VTC1 một khách hàng đã cho rằng : ”Sau một ngày làm việc căng thẳng,  mệt mỏi về đến nhà thưởng thức một giai điệu quen qua bộ thiết bị của DACO tôi cảm thấy thực sự thư giãn”.  Là cảm nhận chân thành của Chị nhưng cũng là phần thưởng vô giá cho cán bộ nhân viên Thiên Hà.
Công nghệ giải trí trên thế giới đang cập nhật và biến đổi từng ngày, để đáp ứng nhu cầu của mọi người, chúng tôi cũng không ngại khó khăn, đầu tư thiết bị làm sao thoả mãn những nguyện vọng chính đáng của các gia đình là giải trí. Khác với các gia đình Châu Âu, gia đình Việt Nam luôn cố gắng duy trì đều đặn và thường xuyên việc sum họp gia đình. Trong bối cảnh nền kinh tế mở cửa, công việc bận rộn và khắc nghiệt nên người dân ở các Thành Phố lớn của Việt Nam cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Thiên Hà Galatel với khả năng của mình mong ước được cùng gia đình quý vị chia sẻ những niềm vui của cuộc sống. Làm cho những giây phút bên nhau của gia đình ấm cúng và có ý nghĩa nhiều hơn.
Từ giờ phút này  bạn sẽ luôn được đón nhận tại bất kỳ điểm bán nào trong hệ thống của Thiên Hà – Galatel. Như một người thân, và xứng đáng được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn!
  P.Giám Đốc Công Ty

 

Nguyễn Qúy Dương