Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / FOCAL-JMLAB
Focal 906 Aria (Noyer)
Giá : 21,000,000 VND
Mã số: Focal 906 Aria Noyner

Focal Aria 906

Focal Aria 906 là loa bookself 2 đường tiếng, mang lại cho người chơi những âm thanh trung thực, dễ chịu. Củ loa midbass được thiết kế với công nghệ độc quyền “Flax sandwich cones – Nón lanh bán sandwich” của Focal. Màng loa midbass bao gồm ba lớp, trong đó lớp giữa được làm từ sợi lanh, hai lớp còn lại được làm từ sợi thủy tinh. Do đặc tính nhẹ và chắc của sợi lanh và sợi thủy tinh nên có thể giảm được xung đột âm, giúp âm thanh chính xác và tự nhiên hơn, đặc biệt tiếng bass xuống rất sâu và chắc.

Củ loa tweeter của Focal Aria 906 làm từ chất liệu đặc biệt TNF Aluminium/Magnesium thường dùng để chế tạo linh kiện máy bay, giúp âm thanh của loa mượt và êm. Loa còn được thiết kế thêm một ống dẫn sóng âm thanh giúp âm thanh bao phủ khắp phòng, tạo chiều sâu âm thanh, từ đó tạo cảm giác thật cho người chơi. Phần đệm của màng loa được làm từ Boron có cấu tạo đặc biệt và có tính đàn hồi cao.

Phía trước loa ở dưới là lỗ thoát hơi, giúp tiếng bass sâu hơn và giảm sự biến dạng âm thanh, giảm độ ồn. Mặt sau bên ngoài loa Focal Aria 906 được bọc bằng da tạo tính thẩm mỹ và tăng hiệu quả xử lý âm thanh. Thùng loa được làm bằng gỗ công nghiệp MDF có độ bền rất cao. Nó được sơn nhiều lớp giúp loa không bị thấm nước, mối mọt hoặc vỡ, đặc biệt là giúp loa không bị rung khi hoạt động. Các cạnh bên trong loa được thiết kế không song song, tránh cộng hưởng, giúp giữ được chất âm ban đầu, giảm méo.

Loa Focal Aria 906 có nhiều màu sắc và chất liệu bên ngoài thùng loa cho người chơi nhiều lựa chọn. Người dùng có thể lựa chọn màu vân gỗ, màu đen bóng hoặc là màu da, trong đó màu da được thiết kế đặc biệt hơn, ba mặt của thùng loa bên ngoài đều được bọc bằng da thay vì làm bằng gỗ óc chỗ như hai màu kia. Focal Aria 906 là đôi loa được thiết kế cho phân khúc tầm trung với giá thành vừa phải. Tuy nhiên loa Focal Aria 906 vẫn thừa hưởng những công nghệ thiết yếu của Focal cũng như của loa bookshelf mang đến cho người chơi những bộ phim và bản nhạc với chất âm thật đến không ngờ.

 

focal-906 loa-focal-aria-906

Thông số kỹ thuật:

Thành phần: Hệ thống loa bookself 2 đường tiếng bass phản xạ

Các củ loa: Midbass phản xạ 16,5cm; tweeter dome ngược Al/Mg TNF 25mm

Tần số đáp ứng: 55Hz – 28kHz (ở +/-3dB)

Tần số thấp: 47Hz (ở -6dB)

Độ nhạy (2,83V/1m: 89,5dB

Trở kháng danh định: 8Ohm

Trở kháng cực thiểu: 4,6Ohm.

Công suất ampli khuyến nghị: 25 – 120Watt

Điểm cắt tần số: 2.800Hz

Kích thước (Cao x Rộng x Sâu): 390 x 225 x 250 mm

Trọng lượng: 8,5kg/cái.


Các sản phẩm khác