Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / DYN AUDIO
Dynaudio Xeo 5 ( Loa không dây)
Giá : 66,000,000 VND
Mã số: Dynaudio Xeo 5 ( Loa không dây)

 

KHÔNG CẦN AMPLI

Dynaudio Xeo được thiết kế và chế tạo dựa trên nền nản kỹ thuật của series Focus nổi tiếng. Hiện tại, Xeo có hai model Xeo 3 (bookshelf) và Xeo 5 loa cột. Tương tự các dòng loa truyền thống của Dynaudio, Xeo được thiết kế và chế tạo thủ công tại Skanderborg (Đan mạch). Thùng loa được chế tạo bởi các thợ mộc lành nghề nhất vùng Scandinavia kết hợp với những chiếc máy công nghệ cao như máy cắt CNC đa trục có độ chính xác tính bằng micromet. Driver gồm loa tweeter Esotar nổi danh, hay các driver bass với màng Magi-Silicat sử dụng voice coil đường kính lớn làm từ Kapton, đảm bảo khả năng trình diễn âm thanh chính xác, chi tiết, có độ động cao, các dải tần hoà hợp

 

Dòng loa active chủ động không mới, nhưng Dynaudio trang bị cho XEO không chỉ một module khuếch đại class D cho mỗi đôi loa. Bên trong cặp loa, hay module độc lập có công suất 50W sẽ đánh trực tiếp cho driver tweeter và driver mid/bass. Với thiết kế bi-amp như vậy, Dynaudio XEO có khả năng trình diễn âm thanh có độ động nhanh và cân bằng. Bên trong cạnh đó, ưu thế của loa active là lược bỏ được cáp loa, module khuếch đại cho tín hiệu đường đi ngắn nhất.

THƯỞNG THỨC XEO ĐA PHÒNG

Có thể dùng Dynaudio XEO để thiết lập hình mẫu âm thanh đa phòng thông mình hoàn toàn không dây. Chỉ cần thiết bị sóng XEO Transmitter, chúng ta có thể kết nối với ba đôi XEO. Ngay cả khi chúng được bố trí ở ba phòng khác nhau, người chơi vẫn có thể dùng remote để tắt mở, tăng/giảm âm lượng và lựa chọn nguồn phát độc lập từ một trong ba nguồn phát được kết nối với XEO Transmitter.
Các sản phẩm khác