Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / Dây Tín Hiệu
Analysis Oval One (dài 1m)
Giá : 2,100,000 VND
Mã số: Analysis Oval One (dài 1m)

Dây tín hiệu Analysis Plus Oval One


Đối với người sưu tầm âm thanh không cần đầu kết nối XLR, Analysis Plus đã phát triển 2 loại dây tín hiệu tuyệt vời về giá và chất âm là Oval One và Oval in Wall. Các sợi dẫn được đan hình oval và thêm một áo giáp chống nhiễu âm bên ngoài.được đan theo Hollow Oval Design và bọc áo giáp 360 độ để đảm bảo tiếng ồn nền cực thấp. Nhờ vậy toàn bộ chi tiết âm nhạc - kể cả những bản giao hưởng phức tạp - đều được Oval One tái hiện rõ nét và sinh động
 Chế tạo thủ công bằng nguyên vật liệu tốt nhất, đầu kết nối RCA mạ vàng, không hàn, Oval One rất tốt so với giá tiền.

 

Analysis Plus là một tập đoàn kỹ thuật cao thành lập năm 1993 tại Hoa Kỳ, quy tụ các nhà vật lý, kỹ sư điện tử chuyên cung ứng công nghệ tiên tiến cho các cơ quan uy tín như cơ quan không gian NASA... Khi khảo sát các loại dây dẫn âm thanh hiện nay, Analysis Plus nhận ra tiêu chuẩn thiết kế của các hãng đương thời không đồng nhất mà còn mâu thuẫn nhau, không một nhà sản xuất dây nào cung cấp được những chứng cứ khoa học cụ thể, mà gần như 100% các hãng làm dây đều không dựa trên cơ sở khoa học, đo lường chính xác, mà thay vào đó là những quảng cáo quá lời.

Qua nhiều thời gian nghiên cứu trên máy tính và thực nghiệm, các kỹ sư Analysis Plus kết luận là thiết kế kiểu dây tròn thông dụng không đủ tiêu chuẩn để đáp ứng sự dẫn truyền, phân tách và tái tạo âm nhạc chính xác. Và Analysis Plus đã tìm ra thiết kế lý tưởng nhất cho việc dẫn truyền tín hiệu là cấu hình dây chữ nhật và đan dây dẫn theo hình trái xoan rỗng “Hollow Oval Design”. Sau đó Analysis Plus đã phải đầu tư hệ thống kéo dây - đan dây đắt gấp 5 lần loại bình thường để chế tạo dây AP mà khi cầm bộ dây loa nổi tiếng Oval 12, Oval-9 hay Big Oval Silver trên tay, người dùng nhận ra ngay sự quý giá của thiết kế này.

 

Dây tín hiệu Oval One (giá tham khảo 100 USD, khoảng 2,1 triệu đồng) dùng một đường dẫn 75 Ohm, được đan theo Hollow Oval Design và bọc áo giáp 360 độ để đảm bảo tiếng ồn nền cực thấp. Nhờ vậy toàn bộ chi tiết âm nhạc - kể cả những bản giao hưởng phức tạp - đều được Oval One tái hiện rõ nét và sinh động. Chế tạo thủ công bằng nguyên vật liệu tốt nhất, đầu kết nối RCA mạ vàng, không hàn, Oval One rất tốt so với giá tiền.
Các sản phẩm khác