Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / ĐẦU OPPO BDP
Đầu HD Oppo UDP 203 /4K Ultra HD Bluray
Giá : 15,500,000 VND
Mã số: Đầu HD Oppo 203 /4K Ultra HD Bluray

Đầu Oppo Digital UDP-203 4K  là siêu máy nghe nhạc Blu-ray HD tốt nhất hiện nay mà  bạn có thể mua. Nó không chỉ là một thiết bị video cao cấp, nó cũng có thể chơi âm thanh độ phân giải cao từ SACD và đĩa hoặc các tập tin âm thanh được mã hóa với gần như bất kỳ codec bạn có thể nghĩ về DVD-Audio, và đó là MSRP là ít hơn so với trước đó cao cấp của chúng tôi dó là lựa chọn hàng đầu, Oppo 203 . Đó là người chơi tính năng may mắn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, và có rất nhiều tính năng hơn để đi.

 UDP Oppo 203 với bề ngoài nhà nhôm phay đen bóng ,với một màn hình hiển thị LCD ngay bên dưới khay đĩa. Một phía trước cổng USB 2.0 cung cấp dễ dàng truy cập cho các tập tin được lưu trữ trên thiết bị lưu trữ, trong đó có 60 2160p Video khung hình mỗi giây. Bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ hoàn chỉnh các điều khiển rất dễ dàng (play, pause, stop, theo netx về phía trước, và về phía sau  mà cũng có thể được sử dụng để điều hướng các menu.

 Đầu Oppo 203 Có hai cổng USB 3.0 trên bảng điều khiển phía sau, cùng với tám jack cắm RCA, do đó bạn có thể cung cấp âm thanh stereo analog hoặc âm thanh surround với một A / V receiver cũ hoặc khuếch đại mà không hỗ trợ HDMI (hoặc nếu bạn nghĩ DAC của Oppo âm thanh tốt nhất trên những đầu HD trên thị trường . Oppo cũng cung cấp kết quả đầu ra S / PDIF quang và cáp đồng trục. Nếu bạn có thể thực hiện kết nối hiện đại hơn, có HDMI Out (audio và video), chỉ có âm thanh HDMI Out (đối với thiết bị âm thanh có hỗ trợ HDMI, nhưng không hỗ trợ HDCP 2.2), và thậm chí cả một cổng HDMI ở (vì lý do chúng tôi sẽ nhận được vào sau). Có thực sự không có gì ngoài đó mà UHD-203 sẽ không gửi một tín hiệu âm thanh đến.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm phát triển cao cấp DVD và Blu-ray chơi, OPPO 203  đã một lần nữa hợp tác với MediaTek để sản xuất và chế tạo một chuyên ngành 4K UHD giải mã Blu-ray SoC - các OP8591 quad-core, trong đó cung cấp các hình ảnh tiên tiến nhất giải mã và công nghệ chế biến sẵn cho 4K UHD Blu-ray, Blu-ray, DVD và người dùng tạo ra các định dạng phương tiện truyền thông.

 Oppo 203 được trang bị chipset  có thể chơi các file DSD, nhưng nó cũng sẽ chơi đĩa SACD và DVD-Audio rằng thiết bị của Panasonic không thể xử lý. Các Oppo cũng sẽ chơi đa kênh file DSD và nhiều, rất nhiều các định dạng tập tin âm thanh khác, bao gồm cả APE, Apple lossless, và FLAC. Các WAV phổ biến hơn, MP3, OGG, và WMA cũng được hỗ trợ của khóa học; trên thực tế, việc kiểm tra chỉ tập tin UDP-203 không thể xử lý được các Opus ít phổ biến hơn, Windows Lossless, và bất kỳ loại tập tin 96kHz 32-bit. Nó xử lý 24-bit / 96kHz file phổ biến hơn tốt.

Các sản phẩm khác