Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / Cocktail Audio
Cocktail X45
Giá : 50,000,000 VND
Mã số: Cocktail Audio

Music server Cocktail X45

Cocktail X45 là mẫu music server mới nhất vừa được Cocktail Audio cho ra mắt nhằm thay thế cho model tiền nhiệm X40. Hãng âm thanh trẻ tuổi đến từ Hàn Quốc này đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường âm thanh vốn đã quá chật chội bằng những sản phẩm music server có giá thành dễ chịu, hiệu suất cao và tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Cocktail X45 cũng là một thiết bị điển hình kiểu như vậy, máy chủ chơi nhạc này được thiết kế để có thể chơi được cả CD, nhạc số, nhạc trực tuyến… kèm theo nhiều vai trò giải mã và nhiều chức năng mở rộng rất thú vị.

 

Cả ở nền tảng phần cứng và hệ thống phần mềm Cocktail X45 đều có được sự hoàn thiện thiện khá cao. Toàn bộ hoạt động của thiết bị này được điều khiển bởi một hệ thống mang cấu trúc như một máy tính cỡ nhỏ, trang bị chip vi xử lý lõi kép ARM Cortex A9 (xung nhịp 1.0Ghz) cùng bộ nhớ RAM 1GB đảm bảo khả năng đáp ứng mượt mà mọi tác vụ sử dụng cũng như vận hành trơ tru, linh hoạt mọi tính năng của thiết bị. Ở phần xử lý dữ liệu nhạc, Cocktail X45 nổi bật với thiết kế Dual-DAC, sử dụng 2 chip giải mã ESS ES9018K2M Sabre được xây dựng riêng biệt để xử lý tín hiệu cho từng kênh trái, phải. Điều này đem lại cho music server này khả năng giải mã tín hiệu cực kì mạnh mẽ, hỗ trợ các tập tin nhạc số ở hầu như mọi định dạng gồm PCM (tối đa 32bit/384kHz), DXD (tối đa 24bit/352,8kHz), DSD (64/128/256) và MQA. Trong đó, MQA được tích hợp nhằm tối ưu hóa chất lượng trải nghiệm với nhạc trực tuyến. Quá trình giải mã được hỗ trợ bởi 16 lõi vi điều khiển với kiến trúc RISC nâng cao giúp mạch DAC đạt được hiệu năng cao nhất.

Cocktail X45 được thực hiện kết nối internet thông qua giao tiếp Giga Fast Ethernet (10/100/1000Mbps), nhờ đó nó cho phép người dùng truy cập và phát nhạc từ hàng loạt dịch vụ nhạc trực tuyến như TIDAL, TIDAL MQA, Deezer, Qobuz và Napster. Tất nhiên, nguồn nhạc cố định vẫn được thiết bị này hỗ trợ đầy đủ với bộ nhớ trong dung lượng tối đa 8TB và 3 cổng USB cho bộ nhớ gắn ngoài. Người dùng có thể thao tác sử dụng trực tiếp trên máy với màn hình TFT LCD 7 inch (1024 x 600) hiển thị mọi thông tin về hoạt động và quá trình chơi nhạc một cách rất trực quan, hoặc có thể kết nối hình ảnh với màn hình lớn bằng cáp HDMI. Để tiện dụng hơn, nhà sản xuất đã phát triển ứng dụng di động NOVATRON MusicX dành cho cả 2 nền tảng iOS và Android để ngươi dùng quản lý và điều khiển các tính năng của máy.

Các tính năng mở rộng của Cocktail X45 có thể kể đến là khả năng trích xuất dữ liệu số từ các nguồn lưu trữ cổ điển như CD hay vinyl. Bên cạnh việc phát nhạc từ đĩa CD, Cocktail X45 còn cho phép người dùng chuyển dữ liệu ghi trên đĩa thành các file nhạc số và lưu trữ trong máy. Tính năng này hỗ trợ các định dạng gồm FLAC, ALAC, WAV, MP3 và có thể tự động tìm kiếm và cập nhật thông tin file nhạc (tên album, tên nghệ sỹ, tên bản nhạc, ảnh bìa...) từ các trường cơ sở dữ liệu khổng lồ như FreeDB hoặc Gracenote. Việc tương tự cũng có thể được thực hiện từ đĩa vinyl thông qua một đầu vào phono hỗ trợ chuẩn tín hiệu MM.

Thông số kỹ thuật:

Phân loại: Music server

Kết nối: Ethernet, HDMI

Màn hình: 7 inch (1024 x 600)

Nguồn nhạc: Ổ cứng trong (tối đa 8TB), ổ cứng ngoài, nhạc trực tuyến, CD

Định dạng: PCM (tối đa 32bit/384kHz), DXD (tối đa 24bit/352,8kHz), DSD (64/128/256) và MQA

Nhạc trực tuyến: TIDAL, TIDAL MQA, Deezer, Qobuz, Napster

Kích thước: 441 x 330 x 100 mm.

 
Các sản phẩm khác