Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / Cầu Chì Hi-end Audio
Cầu Chì Furutech Lớn (32mm) 1 chiếc
Giá : 1,200,000 VND
Mã số: Cầu Chì Furutech Lớn (32mm)
Trong cơ thể,mỗi bộ phận dù nhỏ bé đều quan trọng và cần thiết thì cũng vậy, chiếccầu chì “nhỏ xíu” tưởng là tầm thường nhưng lại vẫn có tác dụng lớntrong việc cải thiện âm thanh.

Dòng cầu chì hàng hiệu của Furutech được xử lý quy trình Alpha - ngâmđông lạnh sâu 2 tầng và chống nhiễm từ - cộng với những kỹ thuật tinh tếtỉ mỉ đã mang lại hiệu ứng cải thiện âm thanh rõ nét.

Cầu chì của Furutech có 2 loại to (3,2cm) và nhỏ (2cm)

Đường hầm truyền dẫn...

Hãng Furutech của Nhật chuyên chế tạo linh kiện theo chủ trương “PureTransmission” - “truyền dẫn tinh diệu”. Chủ trương này cho rằng cầu chìlà một phần tử rất quan trọng trên con đường dẫn truyền tín hiệu điệnđến các thiết bị, đặc biệt là những thiết bị nghe nhạc cao cấp.

Trong khi đại đa số các hãng sản xuất và người tiêu dùng không chú ýđến tính dẫn truyền của cầu chì mà chỉ coi nó là trạm bảo vệ sốc điệnthì các chuyên gia Furutech đánh giá cầu chì là cây cầu, là đường hầm,thường xuyên chịu áp lực của dòng điện, là nút giao thông quan trọngnhất khi mà nó giúp tín hiệu điện đi vào thiết bị trôi chảy, không méovà giảm ồn. Vì thế Furutech đã mạnh dạn tuyên bố: “Khi dùng cầu chìFurutech, bạn đã đi một chặng đường khá dài hướng tới một sự hoàn thiệncho dàn máy”.

Sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất của Nhật và được Đức gia công chếtạo, cầu chì Furutech có mầu xanh biển, in thương hiệu và trị số cườngđộ trên than. 2 mũ đồng mạ rhodium-OFC và sợi dẫn bên trong là hợp kimquý cooper-alloy có độ cảm – inductane - thấp. Thân cầu chì làm bằng vậtliệu cổ điển và hiệu quả nhất là gốm, đằng sau than gốm có một lớp lướigiảm xóc phụ trợ và chính lớp lưới này hấp thu nhiễu rung động. Và saucùng những cầu chì tuyệt đẹp này có khả năng chịu tải công suất 1.500watt/1 nano giây.

Cầu chì Furutech Loại lớn dài 3,2 cm gồm các loại Amp Sau:

0,5A / 1A / 2A / 3,15A / 4A / 5A / 6,3A / 8A / 10A / 15A

Khi nâng cấp lên cầu chì Furutech, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọnđúng trị số ban đầu và chú ý máy đó dùng điện áp nào (100, 110 hay230V). Nếu không chắc chắn, hãy liên hệ với các nhà sản xuất, đại lý bánđể xác nhận giá trị cầu chì trước khi thay.


Furutech là một thương hiệu đủ lớn và uy tín nên chúng tôi không chạy kịch bản gây sốc cho thiết bị.
Các sản phẩm khác