Sản phẩm theo hãng
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
Quảng cáo
http://audiothienha.vn/
Sản phẩm / B&W
B&W 805 Diamond
Giá : 82,000,000 VND
Mã số: B&W 805 Diamond

 Thông số kĩ thuật của loa

Trở kháng cực tiểu (min): 8 Ω (minimum 4.6Ω)
Cống suất ampli khuyên dùng: 50W – 120W into 8 Ω on unclipped programme
Trở kháng dây cực đại khuyên dùng: 0.1 Ω
Cao: 424mm
Rộng: 238mm
Sâu: 345mm
Trọng lượng chuẩn: 12.6kg (28lb)
Thùng loa: Rosenut, Gloss black, Satin white
Lưới loa: Black, Grey (Satin white only)
Mô tả: Hệ thống hộp kín 2 đường tiếng
Củ loa: 1x ø25mm (1 in) diamond dome high-frequency
            1x ø165mm (6.5 in) Continuum® cone bass midrange
Dải tần: 34Hz – 35 kHz
Đáp ứng tần số: 42Hz – 28kHz (+/-3dB from reference axis)
Độ nhạy: 88dB SPL (2.83Vrms at 1m)
Méo hài âm tổng: 2nd and 3rd harmonics (90dB, 1m on axis)
<1% 70Hz – 20 kHz
<0.6% 120Hz – 20kHz

Bạn đã yêu cầu và bạn đã có được. Loa 805 Diamond là một sản phẩm với công nghệ đầu tiên trên thế giới : một công nghệ mà chỉ có ở những dòng loa ở đẳng cấp dành cho các phòng thu nay đã được tích hợp vào trong loa kệ: công nghệ dome tweeter kim cương. Một trãi nghiệm đáng kinh ngạc, âm thanh sống động đến từ một chiếc loa có thể phù hợp ở mọi nơi.

KIM CƯƠNG CHO TẤT CẢ

Bạn không cần phải là một chuyên gia của phòng ghi âm Abbey Road studio mới có thể đánh giá hết sự lộng lẫy và hùng vĩ của dòng loa 800 Series Diamond. Dòng loa này chứa đựng nhiều loa với nhiều kích cỡ khác nhau cho nhiều loại ứng dụng, từ những loa được sử dụng trong các phòng studio hàng đầu cho đến các loa bookshelf với kích thước nhỏ gọn mà bạn có thể để trong những phòng có kích thước vừa phải. Tuy có nhiều loa khác nhau, nhưng chúng đều có cùng những đặc trưng quan trọng của dòng loa: đó là loa tweeter được làm từ kim cương nguyên chất, và chất lượng thì không thể diễn tả bằng lời.

TRUYỀN THUYẾT ĐƯỢC TÁI SINH

Tại Bowers & Wilkins yêu cầu về sự hoàn hảo là chưa bao giờ kết thúc. Luôn luôn có những mục tiêu mới mà chúng tôi nhắm đến, một chuẩn mới mà cần phải thiết lập. Vào năm 1979, chúng tôi đã định nghĩa lại những gì là có thể cho việc tái tạo âm thanh, trong dòng loa huyền thoại 800 Series – Matrix 801. Nhưng chúng tôi đã không dừng tại đó. Chúng tôi đã tiếp tục chọn lọc và thử nghiệm. Và bây giờ một lần nữa, chúng tôi lại thiết lập nên một chuẩn mực mới chưa từng có, với nhãn hiệu mới của chúng tôi: dòng loa 800 Series Diamond. Với những đặc trưng duy nhất mà chỉ có ở kim cương.

Các Đối Tác Tin Cậy

Trong những phòng ghi âm hàng đầu thế giới, âm thanh được nghe ở khắp mọi nơi là âm thanh được nghe từ dòng loa 800 Series. Điển hình như tại phòng thu hàng đầu thế giới Abbey Road Studios ở London, dòng loa 800 Series là dòng loa tham chiếu cho việc lựa chọn từ năm 1980. Các kỹ sư âm thanh đã dựa vào các loa này để thẩm âm, và xác định chính xác những âm thanh đã được ghi âm, có thể hiện trung thực và chính xác những gì mà họ đã ghi trong phòng điều khiển hay không

Thành tựu quá khứ, tiếp nối tương lai

Được triển khai vào năm 1979, những chiếc loa 801 ban đầu đã đánh dấu một kỷ nguyên mới cho việc thiết kế những dòng loa high-end hiện đại. Với các loa con được chứa trong các khoang tách biệt và độc lập, tái tạo một âm thanh trung thực chưa bao giờ có, đã khiến cho những chiếc loa 801 là một thành phần không thể thiếu trong các phòng ghi âm hàng đầu và của tất cả những người sành nhạc trên khắp mọi nơi thế giới. Và đó cũng chính là câu truyện kế tục tiếp theo của dòng loa 800 Series, của ngày hôm nay.

Các sản phẩm khác